4 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mui trần sắp ra mắt

Có rất nhiều mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đang bán và nhiều mẫu xe khác chuẩn bị ra mắt. Hầu hết các nhà sản xuất ô tô lớn đều có ít nhất một mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa nhưng hiện tại khi nói đến xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mui trần người tiêu dùng không có bất kỳ sự lựa chọn nào. Trừ khi bạn thấy được GMC Hummer EV với các tấm mui có thể tháo rời của nó, không có bất kỳ chiếc xe mui trần chạy điện mới nào hiện có sẵn ở Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi. Cùng điểm qua bốn mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mui trần thú vị sắp ra mắt.

Tesla Roadster thế hệ thứ 2

Tesla Roadster
Tesla Roadster, Tesla

Cho tới khi hãng xe Tesla nổi tiếng với sự phổ biến rộng rãi của những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa như Model 3 và Model S, Tesla Roadster là mẫu xe khởi đầu cho một chặng đường thành công của Tesla vào năm 2008. Sắp tới, Roadster sẽ trở lại với mẫu xe Tesla Roadster thế hệ thứ 2

Tesla Roadster sẽ có thời gian tăng tốc 0-100km/giờ trong 1,9 giây và tốc độ tối đa 402 km/ giờ. Với bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời 200 kWh xe có thể đi được quãng đường ước tính lên đến 997 km. Xe có kiểu dáng mui trần, Roadster có mái che bằng kính có thể tháo rời, bạn có thể xếp gọn mui trong cốp xe. Trong khi Roadster ban đầu chỉ có hai chỗ ngồi, Roadster thế hệ thứ 2 sẽ có bốn chỗ ngồi.

Roadster thế hệ thứ 2 được cho là sẽ ra mắt dưới dạng concept năm 2021. Tuy nhiên do sự chậm trễ của Tesla khiến việc ra mắt của nó bị lùi lại. Mục tiêu mới nhất cho Roaster thế hệ thứ 2 ra mắt là năm 2023.

MG Cyberster mui trần điện

MG Cyberster , Hình ảnh Zhe Ji / Getty

Trong số tất cả các mẫu xe mui trần chạy điện sắp ra mắt, MG Cyberster là mẫu xe có thiết kế nổi bật nhất. Nhà sản xuất ô tô MG của Anh nổi tiếng với việc chế tạo những chiếc xe có kiểu dáng độc đáo và Cyberster cũng không là ngoại lệ.

MG cũng được biết đến là công ty sản xuất các loại xe có giá cả phải chăng. Với suy nghĩ này, Cyberster có thể sẽ là một lựa chọn thay thế rẻ hơn nhiều cho Tesla Roadster. Mặc dù nó sẽ không đạt được các thông số kỹ thuật hiệu suất như Tesla Roadster nhưng quãng đường đi được 800 km của Cyberster vẫn rất tốt.

MG đang tăng tốc sản xuất Cyberster để ra mắt năm 2024, trùng với lễ kỷ niệm 100 năm thành lập của mình.

Chevy Corvette EV Convertible

Corvette EV Convertible
 
2023 Chevy Corvette Convertible, ảnh Chevrolet

Chevy Corvette là một trong những chiếc xe thể thao được yêu thích nhất mọi thời đại và nó đã trải qua một sự hồi sinh trong vài năm qua với mẫu xe thế hệ thứ tám. Giờ đây, Chevrolet có kế hoạch chuyển Corvette sang xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với tên gọi Corvette EV.

Các thông tin chi tiết về Corvette EV rất ít. Tuy nhiên, trước sự thành công của phiên bản xe thể thao mui trần rất nổi tiếng này, bạn có thể mong đợi một chiếc Corvette Convertible chạy điện cũng sẽ có mặt trên thị trường một cách thành công như vậy. Corvette Convertible là một trong những mẫu xe mui trần bán chạy nhất mọi thời đại của Chevy. Ngoài ra khoảng 50% đơn đặt hàng của 2022 Corvette là dành cho phiên bản mui trần.

Corvette EV có thể ra mắt vào năm 2024 dưới dạng xe mẫu.

Xe điện MINI Cooper SE Convertible

MINI Cooper SE Convertible
MINI Cooper SE Convertible điện

MINI đã ra mắt MINI Cooper SE Electric 2023 và một phiên bản mui trần của nó dự kiến ​​sẽ có mặt vào năm 2025. Gần đây hãng xe Anh Quốc đã trình làng mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa MINI Cooper SE Convertible Concept tại sự kiện MINI Takes the States. Với kiểu dáng hấp dẫn, nó rất có thể giành được danh hiệu “chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa dễ thương nhất”.

Phóng viên của tạp chí Car and Driver đã có cơ hội lái chiếc MINI Cooper SE Convertible chạy điện quanh Miami và họ thấy rất ấn tượng với chiếc xe. Car and Driver cho biết rằng nó có khả năng xử lý tuyệt vời và rất thú vị khi lái xe.

Mặc dù không có bất kỳ mẫu xe mui trần điện mới nào hiện có ở Việt Nam, nhưng một số mẫu xe hấp dẫn sắp ra mắt. Cho dù đó là Tesla Roadster, MG Cyberster, Chevy Corvette EV Convertible hay Electric MINI Cooper SE Convertible, bạn đều có thể sớm tận hưởng cảm giác phấn khích khi lái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mui trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *