45 chiếc VF8 đầu tiên được giao cho khách hàng tại Việt Nam

45 chiếc VF8 đầu tiên được giao cho khách hàng tại Việt Nam

Lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã nhập cảng Việt Nam tháng 12/2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tiếp theo trong lô xe City Edition sẽ được giao tại chuỗi cửa hàng VinFast hoặc chuyển đến nhà khách hàng trong các ngày tới.

45 chiếc VF8 đầu tiên được giao cho khách hàng tại Việt Nam
Những khách hàng đầu tiên nhận xe tại cửa hàng VinFast Berkeley, bang California.

Quãng đường di chuyển được chứng nhận bởi EPA của VF 8 City Edition bản Eco là 333 km và bản Plus là 307 km. Xe tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services)…Sau khi đi vào vận hành, VF 8 City Edition sẽ vẫn tiếp tục được hãng cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) nhằm nâng cấp các tính năng xe và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vợ chồng ông James và bà Nicole Wang - một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe VinFast VF 8 tại Việt Nam
Vợ chồng ông James và bà Nicole Wang – một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe VinFast VF 8 tại Việt Nam

Bên cạnh đó, với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, VinFast cũng áp dụng các chính sách hậu mãi vượt trội trên thị trường như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… đảm bảo sự an tâm và tiện ích cho người dùng.

Sự kiện bàn giao xe đã diễn ra đồng thời tại 9 VinFast Store tại bang California. Ông Gareth Dunsmore, Phó Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh & Marketing VinFast Toàn cầu cho biết:

Mặc dù lễ bàn giao diễn ra vào ngày giữa tuần nhưng sự kiện vẫn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi các khách hàng nhận xe đều hài lòng với sự lựa chọn của mình, đặc biệt trong số các khách hàng đầu tiên có nhiều người gốc Việt.

Cùng với việc bàn giao xe, VinFast vẫn liên tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn trên khắp California để đem đến trải nghiệm thực tế nhất tới cho người dùng.

Theo VTC News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *