7-Eleven mở rộng mạng lưới sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trên khắp Việt Nam và Canada

7-Eleven mở rộng mạng lưới sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trên khắp Việt Nam và Canada

Theo công ty, các trạm sạc sẽ được xây dựng tại các cửa hàng 7-Eleven và có nhân viên trực 24/7 và nằm trên các “hành lang du lịch”. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán qua ứng dụng 7Charge. Tùy thuộc vào luật tiểu bang, giá dựa trên năng lượng tiêu thụ hoặc thời gian sạc.

7-Eleven mở rộng mạng lưới sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trên khắp Việt Nam và Canada
Các trạm sạc nhanh 7Charge của 7-Eleven đã phục vụ khách hàng ở Florida, Texas, Colorado và California

Các trạm sạc có phích cắm DC điện áp cao có thể cung cấp mức sạc 80% trong khoảng nửa giờ. Khách hàng có thể cấp nguồn cho các loại phích cắm CHAdeMO hoặc Hệ thống sạc kết hợp phổ biến.

Theo 7-Eleven, sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất, đây sẽ là một trong những mạng sạc nhanh EV lớn nhất và tương thích nhất được cung cấp bởi một nhà bán lẻ ở Bắc Việt Nam. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Joe DePinto cho biết:

Trong hơn 95 năm qua, 7‑Eleven đã đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng – mang đến sự tiện lợi ở đâu, khi nào và theo cách nào họ muốn. Giờ đây, chúng tôi đang đổi mới một lần nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để mang đến sự tiện lợi cho người lái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trong tương lai.

Một số trạm sạc nhanh 7Charge đã được lắp đặt để phục vụ khách hàng ở các bang như Florida, Texas, Colorado và California. Hệ thống sạc nhanh này sẽ được lắp đặt và hoạt động tại nhiều cửa hàng 7-Eleven hơn bao gồm tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi Speedway và Stripes.

Ngoài mạng lưới đã được lên kế hoạch của 7-Eleven, nhiều nhà bán lẻ khác trong lĩnh vực cửa hàng c-store và cửa hàng tạp hóa đã lắp các trạm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Ví dụ, vào tháng 2, mạng lưới sạc nhanh EVgo đã chia sẻ rằng bộ sạc của họ hiện đã có sẵn tại một số địa điểm Cumberland Farms và Wawa ở Massachusetts, Connecticut, New York, Pennsylvania, Maryland, Virginia và Florida. Người lái xe EV sử dụng hệ thống đó cũng có thể nhận được khuyến mãi tại cửa hàng mà họ có thể sử dụng trong khi sạc.

Vào cuối năm 2022, EVgo đã thông báo về việc bổ sung các trạm sạc nhanh tại cửa hàng WinCo Foods ở Las Vegas và Brookdale ShopRite ở Bloomfield, NJ.Meijer có trụ sở tại Michigan đã tiếp tục mở rộng các trạm với đối tác EVgo tại các địa điểm ở Michigan và Ohio.

7-Eleven có trụ sở tại Irving, Texas. 7-Eleven điều hành, nhượng quyền hoặc cấp phép cho hơn 13.000 cửa hàng tại Việt Nam và Canada. Ngoài các cửa hàng 7-Eleven, tập đoàn 7-Eleven. còn điều hành và nhượng quyền các địa điểm Speedway, Stripes, Laredo Taco Company, và các địa điểm Raise the Roof Chicken and Biscuits.

7-Eleven Việt Nam

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này.

Sự hiện diện của 7-Eleven tại Việt Nam được thực hiện thông qua nhượng quyền độc quyền cho Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) – là nơi tập hợp đội ngũ trẻ và năng động đang không ngừng nỗ lực để tiếp nối thành công mà thương hiệu này đã xác lập trên thế giới.

Tính tới hiện nay, 7-Eleven đã có hơn 70 cửa hàng tại Việt Nam và có kế hoạch mở thêm trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *