ABB E-mobility chuyển giao bộ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thứ một triệu

ABB E-mobility chuyển giao bộ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thứ một triệu

Với sự hiện diện tại hơn 85 thị trường, việc mở cửa nhà máy sản xuất mới trị giá 30 triệu USD, rộng 16.000 m2 của ABB E-mobility tại Valdarno, nước Ý vào năm 2022 đã hoàn thành mục tiêu tăng gấp đôi năng lực sản xuất của công ty trong hai năm qua. Nhà máy sản xuất hiện đại với 7 dây chuyền sản xuất này đã thiết lập một chuẩn mực mới trong ngành khi cứ mỗi 20 phút lại sản xuất ra một bộ sạc nhanh DC và giúp cho công ty tiếp tục đạt được tăng trưởng vượt bậc như những năm gần đây.

ABB E-mobility đạt mốc chuyển giao 1 triệu bộ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa
ABB E-mobility đạt mốc chuyển giao 1 triệu bộ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Ngoài nhà máy ở Valdarno, ABB E-mobility đã tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Đầu tháng 1 này, công ty công bố mở cửa nhà máy mới tại Việt Nam – dự kiến sản xuất tới 10.000 bộ sạc mỗi năm cho các trạm sạc công cộng, trạm xe buýt trường học và trạm sạc tại bến xe. Năm 2022 cũng chứng kiến sự gia tăng đáng kể cổ phần của ABB E-mobility tại Chargedot, nhà cung cấp dịch vụ sạc lớn của Xuất xứ Trung Quốc.

Giám đốc điều hành ABB E-mobility, Frank Mühlon, cho biết:

Bắt đầu với bộ sạc 50kW đầu tiên tại EU vào năm 2010 cho tới việc giới thiệu ra thị trường Terra 360, chiếc sạc có khả năng sạc quãng đường 100km trong vòng chưa đầy ba phút; ABB E-mobility từ lâu đã luôn tìm kiếm phương thức để tạo ra những phát minh quan trọng hỗ trợ kiến tạo tương lai giao thông không phát thải.

Việc chúng tôi liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển cho thấy cam kết không ngừng của công ty trong việc nâng cao lĩnh vực xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, việc cung cấp các giải pháp sạc trên quy mô toàn cầu là một phần không thể thiếu để tiến tới hiện thực hóa các mục tiêu của chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn khách hàng trên toàn cầu vì đã tiếp tục hợp tác để công ty đạt được cột mốc chiếc sạc thứ một triệu này. Tôi mong sẽ có hàng triệu những sản phẩm nữa trong tương lai và một thế giới xanh, sạch hơn thông qua sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *