CATL và NIO thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu

CATL và NIO thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu

CATL là một công ty công nghệ năng lượng toàn cầu và là nhà sản xuất pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hàng đầu tại Xuất xứ Trung Quốc. Tháng 2 năm ngoái, công ty đã kỷ niệm năm thứ 5 trở thành nhà sản xuất pin lưu trữ năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới và đang tìm cách lặp lại kỷ lục ba lần nữa khi kết quả năm 2022 được công bố. Nửa năm qua, CATL chắc chắn đã đi đúng hướng để thành công.

CATL và NIO thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu
CATL và NIO thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu

Một trong những đối tác lâu năm của CATL là công ty Xuất xứ Trung Quốc, NIO. Tuần này, cả hai bên đã công bố gia hạn quan hệ đối tác chiến lược hiện có của họ để thúc đẩy đổi mới pin.

NIO và CATL ký thỏa thuận chiến lược 5 năm

Lễ ký kết được tổ chức tại thành phố Ninh Đức, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Đông Nam Xuất xứ Trung Quốc và có sự tham dự của phó chủ tịch cấp cao NIO Alan Zeng và chủ tịch điều hành xe chở khách CATL Wei Zhu, cả hai người đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành CATL, Tiến sĩ Robin Zeng và người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành NIO William Li cũng tham dự. Các công ty tuyên bố rằng thỏa thuận được làm mới được xây dựng dựa trên mối quan hệ hiện có của họ với mục tiêu tận dụng các nguồn lực tương ứng của mỗi bên để triển khai hệ thống cung cấp pin lưu trữ năng lượng mặt trời hiệu quả hơn và có khả năng hơn.

Do đó, việc tạo ra các công nghệ pin lưu trữ năng lượng mặt trời tiên tiến hơn mang lại trải nghiệm lái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thú vị hơn, trong đó khách hàng có thể đi xa hơn và sạc nhanh hơn.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược của CATL với NIO. Hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác công nghệ trong các thương hiệu mới, dự án mới và thị trường mới, cải thiện sự phối hợp cung cầu, thúc đẩy mở rộng ra nước ngoài và phát triển mô hình kinh doanh tập trung vào pin lưu trữ năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao.

Cả CATL và NIO đều không chia sẻ bất kỳ chi tiết bổ sung nào về thỏa thuận 5 năm của họ vào thời điểm này. NIO đang trong quá trình mở rộng doanh số và giao hàng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tới các thị trường mới ở châu Âu, trong khi CATL đang đồng thời mở rộng quy mô sản xuất pin lưu trữ năng lượng mặt trời của mình sang các lãnh thổ mới bên ngoài Xuất xứ Trung Quốc cũng như để hỗ trợ các nhà sản xuất ô tô như NIO, Tesla và BMW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *