Chủ sở hữu Model 3 đã vô tình mở khóa được chiếc Tesla của người khác

Rajesh Randev đã vô tình mở khóa được chiếc Tesla của người khác và lái đi bằng ứng dụng Tesla trên điện thoại của chính mình. Anh ta nghĩ rằng anh đang lên xe của mình, 2 chiếc xe cùng kiểu dáng và màu sắc và đỗ cạnh nhau –nhưng thực ra anh ta đã lái chiếc Tesla của người khác .

Tesla Model 3 là xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa bán chạy nhất tại Úc
Tesla Model 3

Anh ấy nói với tạp chí Global News rằng anh ấy rất vội vì phải đón con ở trường nên không chú ý nhiều đến chiếc xe và nghĩ rằng đó là của mình.

Randev cho biết anh đã mở cửa bằng ứng dụng của mình, bước vào và lái xe đi. Một lúc sau, anh bắt đầu nhận ra có điều gì đó không ổn khi chiếc xe anh đang lái bị nứt kính chắn gió. Khi gọi điện cho vợ và biết rằng cô ấy cũng không biết về vết nứt, anh ấy bắt đầu nghi ngờ, đặc biệt là khi anh ấy nhận thấy rằng bộ sạc không ở nơi anh ấy thường cất.

Một lúc sau, bí ẩn bắt đầu sáng tỏ khi anh ấy nhận được một tin nhắn trên điện thoại có nội dung: “Xin chào Rajesh, bạn có lái xe Tesla không?” Tin nhắn là từ chủ sở hữu thực sự của chiếc xe, người đã thông báo cho anh ta rằng anh ta đang lái nhầm xe.

Sau khi đỗ xe, Randev nhận thấy bánh xe khác với chiếc Model 3 của mình nên đã gọi điện cho người đã nhắn tin cho mình và nhận lỗi. Sau đó, anh gặp chủ xe trao lại chiếc Tesla. Người chủ nói với Randev rằng anh ta có thể nhắn tin cho anh ta vì anh ta nhìn thấy một tờ giấy trong chiếc Tesla có tên và số điện thoại của anh ta.

Như bạn có thể tưởng tượng, Randev nói rằng anh ấy không biết tại sao chuyện này có thể xảy ra và quan trọng hơn làm thế nào anh ấy có thể mở khóa xe của người khác bằng ứnng dụng Tesla trên điện thoại thông minh của mình. 

Tesla Model 3 - Xe điện bán chạy nhất Úc
Tesla Model 3

Randev cho biết anh ấy đã liên hệ với Tesla và gửi bằng chứng video, nhưng một số email của anh ấy đã bị trả lại vì hộp thư công ty của Tesla ở Canada dường như đã đầy và cho đến nay vẫn chưa có ai liên lạc với anh ấy. Với những tác động nghiêm trọng của một điều gì đó tương tự xảy ra trên quy mô lớn hơn, Tesla nên điều tra xem điều này có thể xảy ra như thế nào và đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *