Circle K mở rộng quy mô hoạt động sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Circle K mở rộng quy mô hoạt động sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Circle K chọn Driivz để thúc đẩy tăng trưởng mạng lưới sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Circle K là thương hiệu cửa hàng tiện lợi toàn cầu của nhà điều hành đa quốc gia của Canada về các cửa hàng tiện lợi Couche-Tard. Họ đã chuyển mạng lưới hơn 600 trạm sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa công cộng ở Việt Nam và Bắc Việt Nam sang nền tảng Driivz, một giải pháp phần mềm quản lý năng lượng và sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thông minh.

Nền tảng này bao gồm các mô-đun phần mềm tích hợp để tối ưu hóa hoạt động sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, quản lý tài sản, quản lý người dùng và trình điều khiển, thanh toán chi phí và phân tích xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Giải pháp này cũng bao gồm giải pháp quản lý năng lượng thông minh Driivz để theo dõi, quản lý và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng trên các địa điểm, khuôn viên, kho đội xe và sạc tại nhà.

Circle K mở rộng quy mô hoạt động sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa
Circle K mở rộng quy mô hoạt động sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Johan Grönlund, giám đốc sản phẩm của bộ phận di động toàn cầu mới của Circle cho biết:

Chúng tôi cần một giải pháp quản lý sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mạnh mẽ, phù hợp với tương lai với khả năng mở rộng để xử lý tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi và tính linh hoạt để kết nối sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với hệ sinh thái Circle K rộng lớn hơn. Mối quan hệ hợp tác với Driivz sẽ cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh, nắm bắt sức mạnh tổng hợp giữa các quốc gia và châu lục, đồng thời giúp đáp ứng mong đợi của khách hàng về tính khả dụng, tính ổn định và trải nghiệm sạc liền mạch.

Circle K bắt đầu liên doanh sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa bên ngoài châu Âu ở Nam Carolina vào năm 2022. Kế hoạch mang 200 bộ sạc đến các cửa hàng tiện lợi Circle K và Couche-Tard trên khắp Bắc Việt Nam trong hai năm tới.

Driivz đã đáp ứng các yêu cầu thiết yếu đối với hoạt động kinh doanh của Circle K ở cả Việt Nam và Bắc Việt Nam, chẳng hạn như hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới, nhiều loại tiền tệ và thuế quan, đối chiếu phức tạp và chuyển vùng quốc tế.

Trạm sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Circle K
Trạm sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Circle K

Nền tảng Driivz sử dụng các API để tích hợp với nền tảng di động hiện có của Circle K, cũng như với các hệ thống phân phối và truyền tải năng lượng. Các công nghệ như thuật toán tự phục hồi để tự động giải quyết tới 80 phần trăm các vấn đề về bộ sạc và quản lý năng lượng phức tạp cũng được chú trọng trong việc lựa chọn nền tảng Driivz. Theo công ty, khả năng kiểm chứng trong tương lai cũng được đảm bảo thông qua sự hỗ trợ của Driivz đối với các tiêu chuẩn ngành, bao gồm vận hành “nút vàng” cho OCPI 2.0.1 và cho phép các công nghệ cắm và sạc thông qua ISO 15118.

Doron Frenkel, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Driivz cho biết:

Chúng tôi rất vinh dự được Circle K lựa chọn và giao nhiệm vụ giúp quản lý cơ sở hạ tầng sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với phạm vi và quy mô như vậy. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình phát triển bền vững của Circle K khi chúng tôi tạo ra một tương lai có trách nhiệm hơn và cố gắng hướng tới một hành tinh sạch hơn.

Giới thiệu về công ty Driivz

Driivz có trụ sở tại Tel Aviv, Israel là một công ty độc lập và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Vontier. Nền tảng Driivz đóng vai trò là hệ điều hành cho các nhà khai thác mạng sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, hiện đang quản lý hàng chục nghìn bộ sạc công cộng và hàng trăm triệu giao dịch cho hơn 1 triệu tài xế xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở Bắc Việt Nam, Việt Nam và Châu á Thái Bình Dương. Khách hàng bao gồm Shell, Tập đoàn Volvo, EVgo, Centrica, Circle K, ElaadNL, ESB, Mer và eMobility Power.

Tập đoàn Alimentation Couche-Tard có trụ sở tại Laval hoạt động tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, với gần 14.300 cửa hàng, trong đó có khoảng 10.900 cửa hàng cung cấp nhiên liệu vận tải đường bộ. Với các biểu ngữ Couche-Tard và Circle K nổi tiếng, Couche-Tard là một trong những nhà điều hành cửa hàng c-store độc ​​lập lớn nhất ở Việt Nam và là công ty hàng đầu trong ngành cửa hàng c-store và bán lẻ nhiên liệu vận tải đường bộ ở Canada, Scandinavia , Baltics và Ireland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *