Công nghệ đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của NIO giành giải thưởng danh giá tại Xuất xứ Trung Quốc

Công nghệ đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của NIO giành giải thưởng danh giá tại Xuất xứ Trung Quốc

Shen Fei, phó chủ tịch cấp cao của NIO Power cho biết, công nghệ đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời cho xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của NIO đã giành giải nhất trong Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ năm 2022 của Hiệp hội Kỹ sư Ô tô Xuất xứ Trung Quốc (SEA Xuất xứ Trung Quốc).

Trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của NIO
Trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của NIO

Đây là lần thứ hai NIO giành được giải thưởng này sau khi giành được nó vào năm 2021 cho xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ES8.

Theo bài báo, Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á của Xuất xứ Trung Quốc đã tồn tại hơn 20 năm và là một trong những giải thưởng khoa học và công nghệ cao nhất, có thẩm quyền nhất và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp ô tô của Xuất xứ Trung Quốc.

Hội đồng đánh giá của nó bao gồm các chuyên gia và học giả có trình độ học thuật hàng đầu từ các học viện và ngành công nghiệp.

Trong cuộc thi năm nay, công nghệ đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của NIO đã phải đối mặt với 134 đối thủ trong vòng đánh giá ban đầu và 25 đối thủ trong vòng lựa chọn cuối cùng.

China SEA cho biết công nghệ của NIO mang lại những lợi ích kinh tế và xã hội đáng kể, đồng thời ở cấp độ hàng đầu quốc tế về tách pin lưu trữ năng lượng mặt trời cơ thể, đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời thông minh và hợp nhất đa mạng.

Trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời thế hệ thứ ba của NIO

NIO đã chính thức công bố trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời thế hệ thứ ba của mình tại sự kiện NIO Day 2022 được tổ chức ở Hợp Phì, tỉnh An Huy vào ngày 24 tháng 12, cho phép nâng cao hiệu quả trong việc thay thế pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe.

Trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời mới có thể lưu trữ tới 21 bộ pin, tăng từ 13 bộ ở thế hệ trước và 5 ở thế hệ đầu tiên của cơ sở.

Trạm trao đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời thế hệ thứ ba tăng công suất dịch vụ hàng ngày của một trạm lên 408, tăng 30 phần trăm so với trạm thế hệ thứ hai.

Tính đến ngày 30 tháng 12, NIO có 1.294 trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời ở Xuất xứ Trung Quốc, 341 trong số đó nằm dọc theo đường cao tốc. NIO cũng có 2.254 trạm sạc, cung cấp 13.206 bộ sạc và quyền truy cập vào hơn 630.000 bộ sạc của bên thứ ba.

NIO dự kiến ​​sẽ có hơn 1.700 trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời và hơn 20.000 bộ sạc ở Xuất xứ Trung Quốc vào cuối năm 2023.

Công ty có kế hoạch tích lũy tổng cộng 120 trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời ở châu Âu vào cuối năm 2023, so với 10 trạm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *