Công ty cho thuê ô tô điện UFODrive cuối cùng đã đến Việt Nam

Công ty cho thuê ô tô điện UFODrive cuối cùng đã đến Việt Nam

Công ty cho thuê ô tô điện UFODrive cuối cùng đã đến Việt Nam với các địa điểm ở San Francisco, New York và Austin

UFODrive là một công ty cho thuê xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, đã bắt đầu đổ bộ vào thành phố San Francisco, sau sự tăng trưởng mạnh mẽ ở 20 thành phố trên khắp châu Âu bao gồm London, Paris, Berlin, Amsterdam và Dublin. Các xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được sử dụng từ UFODrive chủ yếu là xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Tesla.

UFODrive bắt đầu cho thuê xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở San Francisco
UFODrive bắt đầu cho thuê xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở San Francisco

Đặt xe thông qua ứng dụng 24/7 một cách dễ dàng

Nền tảng của UFODrive bao gồm đặt chỗ và đăng ký thuê xe thông qua ứng dụng, quản lý quãng đướng đi chuyển, tối ưu hóa tính phí và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Để đẩy nhanh việc mở rộng tại Bắc Việt Nam, UFODrive đang hợp tác với Inspiration Fleet, một công ty quản lý đội xe chỉ dành cho xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa.

Đặt xe dễ dàng thông qua ứng dụng
Đặt xe dễ dàng thông qua ứng dụng

Dịch vụ cho thuê xe châu Âu UFODrive đã phát triển mạnh mẽ từ cuối năm ngoái, mở rộng sang các thị trường mới trên khắp EU và giờ đây, công ty đã sẵn sàng chinh phục châu Việt Nam với cùng trải nghiệm cho thuê “xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa” vốn đã làm nên thành công của thương hiệu ở châu Âu.

Edmund Read, Giám đốc Thương mại của UFODrive giải thích:

Việc thuê xe này không cần thủ tục giấy tờ, không phải xếp hàng chờ đợi và bạn có thể đăng ký, đặt và nhận xe 24/7 bằng ứng dụng của chúng tôi. Giá mỗi lần thuê đã bao gồm chi phí sạc, hầu hết các khoản phí cầu đường và đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn xuyên suốt ngày đêm. Những điều đó giải quyết những điểm khó khăn lớn nhất trong việc cho thuê xe và khiến chúng tôi trở nên khác biệt với những người khác.

Sau khi bán hết vé ra mắt ở San Francisco vào tháng trước, công ty UFODrive đang lên kế hoạch mở rộng sang trung tâm thành phố Austin, bang Texas; Manhattan tại thành phố New York và Quảng trường Union của San Francisco.

Giới thiệu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đến với nhiều người luôn là một phần trong kế hoạch của UFODrive và việc cho thuê xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa giúp người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm và có cái nhìn tích cực về xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Công ty UFODrive cho biết:

Khi chúng tôi bắt đầu cách đây 5 năm, thách thức tiếp theo là khám phá và giúp đỡ mọi người trong chuyến hành trình xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên của họ. Nền tảng của chúng tôi được thiết kế ngay từ đầu để xác định và giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng có thể gặp phải – cho dù mở khóa xe, khởi động xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, theo dõi mức phí của bạn, tìm và đặt chỗ cho bạn bộ sạc nhanh nhất, mở khóa xe nếu bạn bỏ quên thứ gì đó hay bất kể vấn đề gì.

Với việc ra mắt song song ở châu Âu tại Sân bay Frankfurt, Stratford International và trung tâm thành phố Madrid, UFODrive hiện đã có mặt tại 9 quốc gia và 25 địa điểm bao gồm London, San Francisco, Paris, Berlin, Dublin và Amsterdam. Ứng dụng đăng ký cho thuê xe của họ đã có sẵn ở “Việt Nam” và sẽ mở rộng sang nhiều thành phố của Việt Nam hơn trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *