Đánh giá Rivian R1S Vs Tesla Model X Plaid từ A đến Z

Đánh giá Rivian R1S Vs Tesla Model X Plaid từ A đến Z

Những lựa chọn rõ ràng nhất — nếu tiền không phải là vấn đề thì xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Tesla Model X và Rivian R1S là một lựa chọn không tồi. Xe điện Model X có giá khởi điểm khoảng 127.500 USD trong khi R1S có giá từ 92.000 USD. Đây là những mẫu xe có không gian rất rộng rãi. Về cơ bản, Tesla và Rivian là hai ông lớn duy nhất trong phân khúc SUV điện ba hàng ghế hạng sang cỡ lớn ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra còn có một giải pháp thay thế hợp lý hơn nhiều, đó là Mercedes-Benz EQB, có giá khởi điểm chỉ dưới 55.000 USD. Tuy nhiên, đây là một mẫu xe nhỏ gọn nên không gian bên trong xe không rộng rãi bằng Model X và R1S. Xe điện Mercedes-Benz EQB cũng có tùy chọn bảy chỗ ngồi, nhưng hàng ghế thứ ba chỉ dành cho trẻ nhỏ.

Nhiều mẫu SUV điện ba hàng ghế sắp ra mắt, bao gồm Mercedes-Benz EQS SUV , đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Tesla và Rivian, và VinFast VF 9. Nhưng nếu bạn muốn nhận chiếc SUV điện ba hàng ghế thì Tesla Model X và Rivian R1S là những lựa chọn duy nhất vào lúc này.

Để xem so sánh hai đối thủ nặng ký này như thế nào, Cùng Tin tức xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa theo dõi video so sánh Model X Plaid với R1S của Edmunds.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *