Gogoro chào đón khách hàng thứ 500000

Gogoro, công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hoán đổi pin, công bố khách hàng thứ 500.000

Gogoro vừa công bố một cột mốc quan trọng đó là họ đạt nửa triệu người đăng ký vào mạng lưới trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của mình. Gogoro có mạng lưới trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời khổng lồ và đang sản xuất nhiều loại xe máy điện.  Mạng lưới trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của công ty cũng đang được sử dụng bởi một số công ty lớn khác trong thị trường xe máy điện.

Cột mốc nửa triệu người này càng trở nên ấn tượng hơn khi Gogoro hiện chỉ hoạt động ở quốc gia quê hương của mình.

Ở đó, Gogoro đã phát triển thành một thế lực lớn, chiếm lĩnh hơn 92% thị trường xe hai bánh điện ở Đài Loan kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

Pin màu đen và xanh lá cây mang tính biểu tượng của Gogoro có thể được tìm thấy ở hàng nghìn trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời GoStation rải rác khắp đất nước.

Tại các thành phố lớn như Đài Bắc, người đi xe của Gogoro không bao giờ cách xa một trạm  đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Gogoro quá một km.

Các trạm GoStation này rất dễ sử dụng, cho phép khách hàng kéo lên khỏi xe một bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời gần cạn để thay đổi bằng một bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời được sạc đầy trong vài giây.

Việc đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời cũng có nghĩa là chủ sở hữu chỉ cần mua xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa chứ không phải mua pin, việc này giúp khách hàng giảm chi phí phải trả khi mua xe. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lăng pin lưu trữ năng lượng mặt trời bị cũ và hư hõng sau nhiều năm sử dụng.

Các GoStation cũng tích hợp vào lưới điện địa phương và có thể tự cung cấp năng lượng trong trường hợp khẩn cấp hoặc hòa năng lượng dự trữ trở lại vào lưới điện để cung cấp năng lượng cho các hệ thống phụ tải quan trọng gần đó.

Gogoro hiện chứng kiến ​​khoảng 340.000 lượt đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời mỗi ngày và đã ghi nhận hơn 325 triệu lượt đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2015.

trao đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời gogoro

thiết kế mạng mở trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Gogoro là một phần quan trọng của thành công của Gogoro vì nó trở thành tiêu chuẩn về trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời mà nhiều công ty khác sử dụng (như Yamaha ở Đài Loan) hoặc học hỏi (như Vinfast ở Việt Nam). Điều đó cho phép các nhà sản xuất khác chế tạo xe máy điện sử dụng các pack pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Gogoro.

Các công ty sản xuất xe máy điện lớn như Yamaha đã hợp tác với Gogoro phát triển xe máy điện của riêng họ và rút ngắn thời gian R&D để có được những chiếc xe máy điện mới bán trên thị trường sớm hơn.

Gogoro đã hợp tác với 10 công ty sản xuất xe máy điện cho đến nay. Khoảng 25% xe hai bánh được bán ở Đài Bắc trong nửa đầu năm 2022 chạy bằng pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Gogoro. Công ty đã công bố quan hệ đối tác với các nhà sản xuất lớn ở các quốc gia hàng đầu về xe hai bánh là Xuất xứ Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Công ty đang có nhiều tiến bộ với các cải tiến về pin, trong đó có pin lưu trữ năng lượng mặt trời thể rắn giúp cải thiện quãng đường và độ an toàn.

trạm hoán đổi gogoro

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Gogoro, Luke Horace cho biết:

Nửa triệu người đăng ký đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Gogoro là một minh chứng đáng kinh ngạc cho sự phát triển và động lực của chúng tôi với tư cách là một công ty, nhưng quan trọng hơn, nó đại diện cho 500.000 câu chuyện cá nhân và 500.000 người đã chọn sử dụng phương tiện giao thông bền vững để dẫn dắt Đài Loan vào một tương lai bền vững. Đài Loan là một ví dụ điển hình về một hệ sinh thái đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời mở, việc này có thể cho phép các chính phủ, doanh nghiệp, nhà sản xuất phương tiện và người đi xe đón nhận phương tiện giao thông điện bền vững.

Mặc dù Gogoro hiện chỉ vận hành mạng lưới đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời tại Đài Loan, nhưng công ty sẽ mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài. đầu tiên trong năm nay khi bắt đầu hoạt động tại Tel Aviv, Israel.

Trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời đầu tiên ở nước ngoài của Gogoro hoạt động từ đầu năm là thủ đô Tel Aviv, Israel.  Giờ đây, công ty  đã sẵn sàng để mang cả xe máy điện phổ thông với tốc độ lên đến 90km/h và mạng lưới đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời nổi tiếng của mình đến Israel.

Mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận chi tiết cụ thể về các kế hoạch  nhưng Tel Aviv có thể sẽ đóng vai trò như một bàn đạp để mở rộng hơn nữa để đến thị trường châu Âu. Những khách hàng ở Bắc Việt Nam cũng hy vọng rằng họ cũng sẽ sớm thấy các trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Gogoro xuất hiện ở thành phố của họ.

Trạm đổi Gogoro ở Tel Aviv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *