Gotion Hi-Tech sẽ cung cấp pin lưu trữ năng lượng mặt trời bán rắn cho Hozon Auto vào năm 2023

Gotion Hi-Tech sẽ cung cấp pin lưu trữ năng lượng mặt trời bán rắn cho Hozon Auto vào năm 2023

Hozon Auto – Công ty được thành lập bởi sự hợp tác của Beijing Sinohytec và Đại học Thanh Hoa.

Hozon Auto là thương hiệu ô tô điện của Xuất xứ Trung Quốc
Hozon Auto là thương hiệu ô tô điện của Xuất xứ Trung Quốc sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Neta

Gotion Hi-Tech cũng tuyên bố rằng pin lưu trữ năng lượng mặt trời bán rắn của họ có mật độ năng lượng là 360Wh/kg và đã vượt qua bài kiểm tra gia nhiệt 30 phút ở 180 độ C. Các mẫu xe được trang bị pin lưu trữ năng lượng mặt trời bán rắn sẽ có mật độ năng lượng của bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời đạt 260Wh/kg và quãng đường di chuyển lên tới 1000 km.

Đồng thời, về năng lực sản xuất vật liệu pin lưu trữ năng lượng mặt trời Gotion Hi-Tech cho biết giai đoạn đầu tiên của dự án Lithium carbonate có công suất 50.000 tấn/năm của Công ty TNHH Công nghiệp Lithium Yifeng Gotion (sản lượng hàng năm là 25.000 tấn) hiện đang được xây dựng mạnh mẽ và có trật tự cơ sở nhà máy và thiết bị. Nhà máy này sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 4 năm 2023.

Đồng thời, một nhà máy khác với công suất xử lý hàng năm là 3 triệu tấn quặng sét Xuất xứ Trung Quốc (chứa lithium) đang được xây dựng đồng thời trong nhà máy trên và dự kiến ​​​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2023.

Về cách bố trí các mỏ lithium, Gotion High-Tech tuyên bố rằng họ đã có được quyền thăm dò và khai thác mỏ Baishuidong và mỏ Shuinan. Căn cứ vào tình hình sản xuất và hoạt động của Mỏ Baishuidong, công ty có kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất từ ​​250.000 tấn/năm hiện tại lên 1,5 triệu tấn/năm.

Hiện tại, công việc mở rộng công suất sơ bộ đã cơ bản hoàn thành, dự kiến để có được giấy phép khai thác mới vào tháng 1 năm 2023. Mỏ Shuinan đã được cấp giấy phép khai thác với quy mô khai thác 3 triệu tấn/năm vào ngày 28/11, dự kiến ​​đưa vào khai thác vào tháng 3/2023.

Đọc thêm về xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Neta của Hozon Auto

https://tintucxedien.com/tu-khoa/hozon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *