KBO ra mắt The Hurricane – siêu phẩm E-Bike hạng nhẹ sành điệu

KBO ra mắt The Hurricane – siêu phẩm E-Bike hạng nhẹ sành điệu

Hurricane có hệ thống dẫn động đơn giản và dễ thay thế

Điều làm cho KBO Hurricane trở nên đặc biệt đó là nó không có bất kỳ hệ thống truyền động cầu kỳ hay động cơ dẫn động đặt giữa tiên tiến nào. Thay vào đó, nó sử dụng một động cơ điện cơ bản gắn ở trung tâm xe và một hệ thống truyền động đơn giản với bộ truyền động dây đai. Để giảm chi phí, bộ truyền động đai là dây đai cao su tiêu chuẩn chứ không phải bộ truyền động thiết kế riêng. Vì sử dụng dây curoa nó êm hơn rất nhiều so với hệ thống truyền động bằng xích. Việc thay thế dây curoa trong trường hợp nó bị hỏng sẽ rẻ hơn và dễ tìm hơn.

Hurricane giấu kín thiết bị điện vào khung xe

Về cấu tạo, Hurricane không quá kiểu cách. Xe có khung nhôm phong cách hoài cổ với kiểu dáng phù hợp để sử dụng thường ngày. Nó giữ cho mọi thứ vô cùng hợp lý, nó hầu như không có bất kỳ dây và cáp nào lộ ra ngoài. Thêm vào đó, thực tế là pin lưu trữ năng lượng mặt trời được giấu trong trục chính của khung xe được làm từ sợi carbon. Khi được lắp ráp hoàn chỉnh, KBO Hurricane có khối lượng chỉ 16,3 kg. KBO đã trang bị cho Hurricane một động cơ điện 350 watt, tốc độ xe giới hạn ở mức 24km/h.

Sử dụng pin lưu trữ năng lượng mặt trời xịn, xe Hurricane đi được quãng đường xa

Về pin, Hurricane có bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời Lithium 9,6 Ah của Samsung hay LG. Theo KBO, nó có phạm vi đi được lên đến 85km trong một lần sạc. Quãng đường này phù hợp để đi lại trong một hoặc hai ngày. Tất cả những tính năng này thực sự làm cho mức giá $ 1.100 USD của Hurricane trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *