Kia dẫn đầu về mức độ tin cậy của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, vượt mặt Tesla

Kia dẫn đầu về mức độ tin cậy của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, vượt mặt Tesla

Xe điện của Tesla, Kia và Nissan đạt điểm cao nhất về độ tin cậy

Consumer Reports – tổ chức chuyên thu thập dữ liệu về trải nghiệm người dùng xe tại Bắc Việt Nam – trong tuần này đã công bố kết quả thu thập được về mức độ tin cậy của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa.

Xe điện nào đáng tin cậy nhất? Nếu bạn hỏi tổ chức người tiêu dùng của Việt Nam Consumer Reports thì Tesla, Nissan và Kia là những hãng sản xuất ô tô điện đáng tin cậy nhất.

Pin điện áp cao lớn, động cơ điện và các chức năng phần mềm thông minh tiên tiến là cuộc sống hàng ngày mới của nhiều nhà sản xuất ô tô và không phải ai cũng nắm vững công nghệ mới. Tổ chức người tiêu dùng Việt Nam Consumer Reports cho biết trong báo cáo mới nhất của họ rằng mặc dù ô tô điện có tiềm năng lớn nhưng chúng vẫn chưa đánh bại được ô tô chạy bằng nhiên liệu tốt nhất về độ tin cậy. Tuy nhiên, có một số ô tô điện đã vượt xa danh sách xếp hạng độ tin cậy.

Kia EV6 đạt điểm cao nhất về độ tin cậy

Top 11 xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đáng tin cậy nhất
Top 11 xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đáng tin cậy nhất

Theo báo cáo mới nhất, có 4 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mang lại độ tin cậy vận hành đạt yêu cầu. Cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng lại vô cùng bất ngờ, đó là Kia EV6 – mẫu xe đã ra mắt Việt Nam và hứa hẹn bán ra cuối năm, nhưng tới nay vẫn chưa được công bố cụ thể. Nó đạt 84 điểm trong số 100 điểm và vượt xa nhiều so với những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa khác. Khách hàng dường như rất hài lòng với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa EV6.

Xe điện Kia EV6 GT
Kia EV6 có điểm số vượt trội các xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa khác theo báo cáo của Consumer Reports

Theo Consumer Reports, kết quả của Kia EV6 có thể tích cực hơn thực tế vì xe cũng mới ra mắt thị trường chưa lâu, các vấn đề mới có thể dần xuất hiện trong quá trình sở hữu lâu dài nhiều năm như với Tesla Model 3 và Nissan Leaf. Dù vậy, điểm số này vẫn là rất tích cực khi so với các xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ra mắt gần đây khác.

Theo khảo sát của Consumer Reports, với điểm số 84, Kia EV6 là cái tên chạy điện duy nhất đủ “lực” sánh ngang các xe chạy động cơ bền bỉ nhất (thường có điểm nằm trong khoảng 80 trở lên).

Ở vị trí thứ hai là Model 3 của Tesla với tổng số điểm là 58 điểm. Xe điện Nissan Leaf chiếm vị trí thứ ba với tổng điểm là 70 điểm.

Ngoài Kia EV6, Tesla và Nissan là những người có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc sản xuất ô tô điện, vì cả hai đều đã sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hơn mười năm. Điều này được thấy rõ qua kết quả trong báo cáo từ Consumer Reports. Tesla Model 3 và Nissan Leaf đáng tin cậy hơn nhiều so với đối thủ, nhưng theo Consumer Reports chúng vẫn tụt lại phía sau những chiếc xe cũ.

Đáng chú ý là việc dòng xe dùng chung khung gầm Hyundai Ioniq 5 chỉ có số điểm chưa bằng nửa Kia EV6 là 41 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *