Những chiếc Tesla Model X Plaid đầu tiên được giao ở Đức

Những chiếc Tesla Model X Plaid đầu tiên được giao ở Đức

Tesla sẽ bán được 1,4 triệu xe trên toàn thế giới trong năm nay?

Lô SUV điện Tesla Model X Plaid đầu tiên đã được giao cho khách hàng ở Đức, đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất Việt Nam từ tháng 8 năm 2022.

Hình ảnh và video của những khách hàng hài lòng đã xuất hiện trên mạng xã hội, xác nhận rằng Tesla đã bắt đầu giao hàng cả Model X Plaid và Model S Plaid ở châu Âu. Trước đây, chúng tôi đã viết về những chuyến tàu và những chiếc xe tải lớn chở đầy xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa do Việt Nam sản xuất của Elon Musk, vận chuyển chúng quanh châu Âu càng nhanh càng tốt, nhằm thúc đẩy tối đa việc giao hàng trước cuối năm nay.

Sự vội vã này được giải thích là do mục tiêu của Tesla là cung cấp 1,4 triệu xe trên toàn thế giới trong năm nay, nghĩa là số lượng giao hàng tăng 50% so với năm trước. Để làm được điều này, thương hiệu Việt Nam cần phải có gần nửa triệu xe đến tay khách hàng chỉ trong quý 4 năm nay.

Một số nhà phân tích coi đây là một kỳ tích bất khả thi, nhưng điều này không có nghĩa là không thể với Tesla. Thực tế là họ đã giữ lời hứa bắt đầu giao hàng ở châu Âu vào tháng 11 hoặc tháng 12. Tesla có doanh số bán ra kỷ lục vào quý 3 và hy vọng doanh số của Tesla sẽ tăng cao vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thị phần của họ tại thị trường Bắc Việt Nam vẫn còn tương đối thấp chiếm khoảng 3,3%.

Khách hàng khá hài lòng khi trải nghiệm của Tesla Model X Plaid

Quay trở lại với việc khách hàng Đức nhận được những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa mà họ đã chờ đợi từ lâu, kênh YouTube Ich fahre elektrisch đã đăng một video với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Model X Plaid đã sẵn sàng chạy trên đường. Như bạn có thể thấy, chủ sở hữu khá hài lòng với chiếc xe của mình.

Tài khoản Twitter Berlinergy đã đăng những bức ảnh về cuộc gặp gỡ với chủ nhân của chiếc Model X Plaid và cho biết rằng “Chủ sở hữu của chiếc Model X Plaid đã nhận được một cuộc gọi từ đại lý của Tesla rằng anh ta có thể đến nhận xe ngay ở thành phố Hannover, Đức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *