Shell sẽ lắp đặt 10.000 trụ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trên khắp Ấn Độ cho đến năm 2030

Shell sẽ lắp đặt 10.000 trụ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trên khắp Ấn Độ cho đến năm 2030

Shell sẽ lắp đặt 10.000 trụ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trên khắp Ấn Độ cho đến năm 2030

Trạm sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên của Shell ở thành phố Bengaluru, Ấn Độ

Công ty dầu khí Shell của Anh chi nhánh Ấn Độ đang vận hành 327 trụ bơm xăng trong tổng số 83.888 máy bơm xăng ở nước này. Công ty đã ra mắt bộ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên ở Ấn Độ cho xe ô tô điện và xe máy điện ở thành phố Bengaluru vào thứ năm tuần này.

Trong một tuyên bố của mình, Shell cho biết  “Ấn Độ là thị trường đầu tiên Shell tung ra bộ sạc cho xe máy điện. Công ty có kế hoạch lắp đặt hơn 10.000 điểm sạc trên khắp Ấn Độ đến năm 2030.”

Shell hợp tác với Tập đoàn Dầu mỏ Ấn Độ (IOC) và Reliance-BP trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng sạc EV để tăng lượng khách hàng sử dụng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tại Ấn Độ. Công ty nói rằng 100% năng lượng sử dụng cho trạm sạc là năng lượng sạch.

Trong giai đoạn đầu ra mắt, Shell sẽ lắp đặt các trụ sạc ở thành phố Bengaluru cho các cây xăng của mình như Yeshwantpur, Marathalli, Old Madras Road, Brookefield và Kanakpura. Ngoài ra công ty còn lên kế hoạch lắp đặt trụ sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tại các trạm xăng là đối tác của mình ở các bang Karnataka, Tamil Nadu, Maharashtra, Gujarat, Telangana, Assam, Andhra Pradesh

Shell sẽ cung cấp nhiều giải pháp sạc tùy thuộc vào nơi đặt trụ sạc:

  • Đối với các trạm sạc chuyên cho xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa và trụ sạc ở cây xăng trên đường, công ty sẽ lắp đặt các bộ sạc nhanh dòng điện một chiều (DC) 100 kilowatt (KW) trở lên để cho phép sạc nhanh và thời gian dừng xe thấp nhất.
  • Đối với các điểm sạc tại nhà hay khách sạn, nhà hàng, siêu thị …vv Shell sẽ lắp các trụ sạc có công suất nhỏ.

Khách hàng sẽ có thể sử dụng các bộ sạc thông qua ứng dụng Shell Recharge India hiện có sẵn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng cung cấp hỗ trợ cho khách hàng:

Ứng dụng Shell Recharge
  • Xác định vị trí bộ sạc hiện có gần nhất
  • Chọn phương thức sạc – theo đơn vị, thời gian hoặc theo tỷ lệ phần trăm
  • Thanh toán nhanh chóng.
  • Xem trạng thái sạc của họ theo thời gian thực.

Trong buổi ra mắt này Sanjay Varkey, Giám đốc Shell Mobility, Ấn Độ, cho biết “Là một công ty hướng đến giải pháp và lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi đã phát triển một dịch vụ đẳng cấp thế giới dành cho khách hàng sử dụng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa dựa trên chuyên môn và năng lực toàn cầu của chúng tôi . ”

Ông nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào quá trình điện khí hóa phương tiện di chuyển ở Ấn Độ bằng cách triển khai mạng Shell Recharge và mong muốn phục vụ nhu cầu phát triển nhanh chóng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *