Tesla chuẩn bị mở bán chính thức tại Thái Lan?

Ứng dụng Tesla đã xuất hiện trên chợ ứng dụng iOS của Apple tại Thái Lan, điều này cho thấy thời điểm hãng mở bán lẻ xe chính thức tại quốc gia này đã sắp tới.

Tesla cận kề ngày mở bán chính thức tại Thái Lan - Ảnh 1.

Ứng dụng Tesla trên iOS App Store Thái Lan – Ảnh: Paultan

Tesla vừa đăng lên iOS App Store Thái Lan vào danh sách những nước ứng dụng Tesla cho phép người dùng có thể được tải về. Điều này cho thấy Tesla đã sắp mở bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tại nước này sau khi đã chuẩn bị từ đầu năm.

ỨNG DỤNG TESLA

Ứng dụng Tesla cho phép chủ sở hữu giao tiếp trực tiếp với xe và pin lưu trữ năng lượng mặt trời lưu trữ gia đình Powerwall của họ mọi lúc, mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn có thể:

– Kiểm tra tiến độ sạc trong thời gian thực và bắt đầu hoặc dừng sạc
– Mở điều hòa của xe trước khi lái xe.
– Khóa hoặc mở khóa xe từ xa
– Định vị xe của bạn hoặc theo dõi di chuyển của xe.
– Gửi địa chỉ từ các ứng dụng của bạn để bắt đầu điều hướng xe của bạn
– Giúp chủ xe tìm xe trong bãi đậu bằng đèn nhấp nháy hay kèn xe
– Mở hoặc đóng cửa sổ trời.
– Điều khiển xe ra khỏi chỗ chật hẹp.
– Cập nhật phần mềm xe của bạn mọi lúc mọi nơi
– Tương tác với Powerwall: theo dõi lượng năng lượng được lưu trữ từ năng lượng mặt trời được sử dụng bởi nhà bạn hoặc hòa vào lưới điện

Tesla mở rộng sang Thái Lan bằng cách đăng ký kinh doanh xe, hệ thống lưu trữ năng lượng và pin lưu trữ năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời

Tesla mở rộng sang Thái Lan bằng cách đăng ký kinh doanh xe, hệ thống lưu trữ năng lượng và năng lượng mặt trời

 

Ảnh: Câu lạc bộ chủ sở hữu xe Tesla tại Thái Lan

 

Tesla liên tục mở rộng hệ thống phân phối toàn cầu và công ty hiện có ý định mở chi nhánh tại Thái Lan. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của Tesla tại Thailand cho biết nhà sản xuất đã đăng ký bán xe, bán pin lưu trữ năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời và bán hệ thống lưu trữ năng lượng.
Tesla cam kết mở rộng, đó là lý do tại sao công ty đang cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhiều quốc gia khác nhau và mang đến trải nghiệm sở hữu những sản phẩm thú vị của họ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Vào năm 2020, Tesla đã đề nghị chính phủ Thái Lan cung cấp thêm thông tin về chính sách xúc tiến đầu tư của đất nước. Các quan chức thậm chí còn được cho là đang chuẩn bị một hội nghị để thảo luận chi tiết về vấn đề này.

Khi chính sách xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Thái Lan tiếp tục được cải thiện và quốc gia này vui mừng chào đón các công ty muốn bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, Tesla đã thực hiện một bước quan trọng để thâm nhập thị trường địa phương. Twitter @ekapobkul   trích dẫn các tài liệu ngày 25 tháng 4, báo cáo rằng nhà sản xuất đã đăng ký bắt đầu bán xe, pin lưu trữ năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng ở Thái Lan. Đơn đăng ký được ký bởi Giám đốc cấp cao toàn cầu về Tiếp cận thị trường Thương mại của Tesla, David Jon Feinstein. Công ty cho biết họ đang đăng ký kinh doanh các loại xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, xe bán tải điện, xe tải điện và các loại xe có động cơ điện tương tự.

Xe Tesla rất hấp dẫn, chủ yếu là do chúng chạy bằng điện. Vào năm 2020, cảnh sát Thái Lan đã thuê 7 chiếc Tesla Model 3 để sử dụng làm nhiệm vụ.

Thiếu tướng Cảnh sát Torsak Sukvimol, Phó Ủy viên Cảnh sát Điều tra Trung ương cho biết: “Giá rẻ hơn Benz S-Class. Điều quan trọng là chúng tôi không cần phải lo lắng về việc mua nhiên liệu, vì chúng tôi không sử dụng xăng. Điều này có thể làm giảm đáng kể chi phí ngân sách ”.

Bất chấp việc Tesla không chính thức có mặt tại Thái Lan, Model 3 của hãng vẫn là một trong những chiếc EV bán chạy nhất trên thị trường.

Vào tháng 5 năm nay, có những tài liệu cho thấy Tesla đăng ký kinh doanh tại Thái Lan đã xuất hiện, điều này khiến người dân nước này chờ đợi ngày chào sân của thương hiệu xe thuần điện số 1 toàn cầu hiện tại.

Thái Lan từ cuối năm ngoái đã đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu xe toàn cầu nhằm đẩy cao doanh số xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cũng như phát triển hạ tầng phục vụ phân khúc mới mẻ này.

Sau Thái Lan, Indonesia là quốc gia có khả năng cao nhất được Tesla mở kênh phân phối chính hãng, khi chính phủ nước này đã và đang tích cực đàm phán mở nhà máy lắp ráp xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cho thương hiệu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *