Tesla cố tình giảm sản xuất Cybertruck?

Tesla cố tình giảm sản xuất Cybertruck?

Xe bán tải điện Cybertruck được thiết kế có chủ ý để nó trông không giống bất kỳ mẫu xe nào khác trên thị trường. Khi chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Cybertruck xuất hiện trên đường, chúng ta không phải nghi ngờ rằng nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và nó hiện diện đầy phong cách trên đường. Đó là lý do mà nhà phân tích Adam Jonas của Morgan Stanley bắt đầu đặt nền móng cho lập luận rằng Tesla có thể cố tình hạn chế số lượng sản xuất chiếc xe bán tải này.

Xe điện Tesla Cybertruck
Xe bán tải điện Tesla Cybertruck

Đây là cách Jonas trình bày nó với StreetInsider:

Một trong những tính năng thú vị nhất của chiếc xe bán tải này là không có logo Tesla ở bất kỳ đâu trên thân xe. Bản thân chiếc xe là biểu tượng của công ty. Chúng tôi cảm thấy Cybertruck mang nhiều giá trị hơn về mặt văn hóa/chủ nghĩa tư tưởng hơn là về mặt kinh tế trực tiếp (đối với Tesla).

Ông tiếp tục tuyên bố để nhấn mạnh việc có mỗi chiếc Tesla Cybertruck ở mỗi góc đường có thể làm giảm hình ảnh của thương hiệu độc đáo của nó.

Tesla ngày nay đang ở trong một tình thế khác xa so với khi lần đầu tiên họ công bố chiếc Cybertruck. Khi đó, họ mới bắt đầu có lãi. Ngày nay, Tesla sắp đạt mức lợi nhuận một năm nhiều hơn cả General Motors và Ford cộng lại. Bán Cybertruck với số lượng lớn không phải là điều nhất thiết phải làm để tiếp tục tăng trưởng.

Giữ cho chiếc xe bán tải có vẻ ngoài hoang dã như một chiếc xe flagship hàng đầu sẽ nhường chỗ (thị phần của nó) cho một chiếc xe tải nhỏ khác trong dòng sản phẩm phổ thông của Tesla trở thành lựa chọn chủ đạo mà không làm giảm sự hiện diện của Cybertruck trong tâm trí người tiêu dùng và trên đường. Đồng thời, nó có thể giảm bớt áp lực buộc Tesla phải chuyển sang “sản xuất hàng loạt” như Musk đã ám chỉ trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *