Tesla đang phát triển trạm sạc Supercharger ở Canada

Tesla đang phát triển trạm sạc Supercharger ở Canada

Tesla đang tăng gấp đôi đội ngũ nhân sự phát triển trạm sạc Supercharger ở Canada để xây dựng nhiều trạm sạc hơn.

Tesla Supercharger
Hình ảnh trạm sạc Supercharger ở Canada
Mạng lưới trạm sạc Supercharger là tiêu chuẩn vàng khi nói đến mạng sạc nhanh của Tesla. Supercharger đã giúp Tesla đạt được thị phần đáng kinh ngạc trên thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cả ở Việt Nam và Canada. Mặc dù Tesla đang vận hành mạng lưới sạc nhanh lớn nhất trên thế giới, nhưng nó không ngừng được mở rộng .

Tesla hiện đang thực hiện sứ mệnh mở rộng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ lượng xe Tesla bán ra tăng nhanh của mình tại Canada. Hãng không ngừng tìm kiếm các đối tác để xây dựng các trạm sạc Supercharger mới ở Canada. Tesla đã nói với chủ sở hữu các trạm sạc rằng, mỗi trạm Supercharger trung bình nhận được 2.000 đến 5.000 lượt xe đến sạc mỗi tháng ở thành phố Vancouver và 2.000 đến 3.000 lượt xe sạc ở thành phố Toronto.

Tesla sẽ quản lý toàn bộ quá trình triển khai xây dựng và bảo trì trạm sạc Supercharger. Trong lời chào mời với chủ trạm sạc, Tesla cho biết:

Xe Tesla được trang bị hệ thống định vị trong xe để hướng người lái xe đến các trạm sạc gần nhất. Trạm sạc Supercharger mang lại công việc kinh doanh mới và lượng khách hàng sẽ quay lại và tăng lên liên tục. Các bộ sạc nhanh được Tesla bảo trì hoàn toàn nên chủ trạm sạc sẽ không phải lo lắng về hư hỏng hay bảo dưỡng trụ sạc.

Jase Zampini, trưởng nhóm phát triển trạm sạc của Tesla về cơ sở hạ tầng Supercharging ở Canada đã thông báo rằng Tesla đang tăng gấp đôi đội ngũ của mình tại quốc gia này (thông qua LinkedIn ):

Thiết kế & xây dựng cơ sở hạ tầng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở Canada là một công việc đặc biệt…

1. Chúng ta có một đất nước rộng lớn tuyệt vời với rất nhiều con đường.
2. Người Canada đang chuyển đổi sang xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với tốc độ nhanh trên thế giới.

Đây là lý do tại sao Tesla đang tăng gấp đôi đội ngũ chuyên trách người Canada của để dẫn đầu thị trường từ bờ biển này sang bờ biển khác!

Các vị trí tuyển dụng mà ông Zampini đang đề cập đến là sáu vị trí giám đốc phát triển trạm sạc Supercharger ở các thành phố Toronto, Calgary, Kelowna, Vancouver và Quebec.

Trong mô tả công việc, Tesla nói rõ rằng vai trò Giám đốc phát triển trạm sạc Supercharger liên quan đến tất cả các giai đoạn triển khai của các trạm sạc Supercharger :

  • Thẩm đinh tính khả thi của vị trí xây trạm sạc Supercharger.
  • Bố trí và thiết kế mặt bằng (dân dụng & điện).
  • Yêu cầu nguồn cung cấp điện.
  • Tạo ra mạng lưới liên kết các trạm sạc
  • Kiểm soát chi phí xây dựng
  • Tổng kết tài liệu khi hoàn thành dự án.

Việc tăng gấp đôi quy mô của nhóm phụ trách triển khai các trạm sạc sẽ làm tăng tốc độ triển khai Supercharger ở Canada.

Những chủ sở hữu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa không phải do Tesla sản xuất cũng có thể sớm tận hưởng sự tăng trưởng của các trạm sạc Supercharger vì Tesla  đang có kế hoạch đồng ý cho tất cả các xe EV được sạc ở trạm sạc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *