Tesla điều chỉnh lại giá Model 3 và Model Y

Tesla điều chỉnh lại giá Model 3 và Model Y

Tesla đã giảm giá lớn cho dòng sản phẩm của mình vào ngày 12 tháng 1, sau đó tăng giá phiên bản Tesla Model Y Long Range AWD thêm 500 đô la Việt Nam vào cuối tháng 1.

Tesla có tỷ lệ giữ chân khách hàng cao nhất
Từ trái sang phải: Tesla Model S, Tesla Model 3, Tesla Model X và Tesla Model Y

Giờ đây, Tesla Model 3 RWD giảm thêm 500 đô la, trong khi Tesla Model Y lại tăng giá, cụ thể phiên bản Long Range AWD tăng 1.500 đô la Việt Nam và phiên bản Hiệu suất cao tăng 1.000 đô la Việt Nam.

Đây là mức điều chỉnh giá không đáng kể được công bố sau khi chính phủ chính Việt Nam thức xác nhận rằng Tesla Model Y đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang 7.500 đô la, theo Đạo luật giảm lạm phát năm 2022 (IRA) với mức giá trần là 80.000 đô la Việt Nam. Điều này cũng liên quan đến các mẫu crossover/SUV khác (Cadillac Lyriq, Ford Mustang Mach-E và Volkswagen ID.4) bị giới hạn mức trần ở mức 55.000 USD.

Tesla Model 3 đi được ít hơn khi trời lạnh
Xe điện Tesla Model 3

Tesla chính thức nói rằng xe Model 3 và Model Y mới đều đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang trị giá 7.500 đô la cho những người mua đủ điều kiện.

Xe Model 3 và Model Y mới đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang dành cho những người mua đủ điều kiện. Khoản tín dụng này có hiệu lực đối với việc giao hàng cho đến tháng 3 năm 2023.

Nói cách khác, nếu trừ đi 7.500 đô la Việt Nam từ giá Tesla Model 3 và Model Y, thì khách hàng vẫn nhận được một ưu đãi vượt trội so với giá vào năm 2022.

Mặc dù một số khách hàng có thể thất vọng vì những thay đổi về giá, nhưng chiến lược liên tục cập nhật các dịch vụ và giá của Tesla được coi là một cách để bắt kịp với thị trường đang phát triển nhanh chóng. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà sản xuất ô tô lâu đời và những người chơi mới tham gia vào không gian xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, Tesla phải tiếp tục đổi mới và điều chỉnh giá của mình để luôn dẫn đầu.

Những thay đổi giá gần đây của Tesla đối với xe Model 3 và Model Y làm nổi bật cam kết của công ty trong việc duy trì tính cạnh tranh trong thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đang phát triển nhanh chóng. Liệu chiến lược của công ty có thành công hay không vẫn còn phải xem, nhưng hiện tại Tesla tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể trong thế giới xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *