Tesla hoàn thành Supercharger thứ 10.000 tại Xuất xứ Trung Quốc

Tesla hoàn thành Supercharger thứ 10.000 tại Xuất xứ Trung Quốc

Theo Tesla, sau chín năm ra mắt trạm sạc Supercharger, Tesla hiện có tổng cộng hơn 1.500 trạm ở Xuất xứ Trung Quốc.

Ngoài ra, Tesla có hơn 700 trạm sạc đích ở Xuất xứ Trung Quốc đại lục, cung cấp hơn 1.900 điểm sạc.

Tesla đã lắp đặt trạm Supercharger đầu tiên trên thế giới vào tháng 9 năm 2012. Vào năm 2014, trạm Supercharger đầu tiên của Tesla ở Xuất xứ Trung Quốc đại lục đã được hoàn thành ở Thượng Hải. Vào năm 2016, họ đã khánh thành trạm Supercharger thứ 100 ở Bắc Kinh, Xuất xứ Trung Quốc.

Sự kiện khánh thánh bộ sạc Supercharger thứ 10.000 của Tesla
Sự kiện khánh thánh bộ sạc Supercharger thứ 10.000 của Tesla

Đến nay, mạng sạc của Tesla đã hoàn thành phủ sóng tất cả các khu vực hành chính cấp tỉnh ở Xuất xứ Trung Quốc và có mạng lưới sạc xuyên suốt tại hơn 320 thành phố.

Tại các thành phố hạng nhất của Xuất xứ Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến, trung bình chủ sở hữu có thể tìm thấy một trạm sạc của Tesla trong vòng 15 phút.

Tesla cho biết ô tô điện có thể được sạc ở nhà, tại nơi làm việc, tại trung tâm mua sắm và tại các địa điểm tham quan trong khi ô tô chạy bằng nhiên liệu chỉ có thể được tiếp nhiên liệu tại các trạm xăng.

Với việc hoàn thành bộ sạc thứ 10.000 của mạng lưới sạc Supercharger của Tesla ở Xuất xứ Trung Quốc sắp hoàn thành và với cách bố trí mạng dày đặc và đa dạng như vậy, việc sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa có khó khăn gì.

Theo dữ liệu công bố đầu tháng này của Hiệp hội Xe du lịch Xuất xứ Trung Quốc (CPCA), vào tháng 11, Tesla đã bán được kỷ lục 100.291 xe do Xuất xứ Trung Quốc sản xuất, bao gồm 62.493 chiếc được giao tại Xuất xứ Trung Quốc và 37.798 chiếc được xuất khẩu.

Trong một báo cáo ngày 24 tháng 12, Reuters cho biết Tesla đã đình chỉ sản xuất tại nhà máy ở Thượng Hải vào thứ bảy tuần rồi, đưa ra kế hoạch trước đó là đình chỉ hầu hết các công việc tại cơ sở này vào tuần cuối cùng của tháng 12.

Đầu ngày hôm nay, truyền thông địa phương đã trích dẫn phản hồi từ Tesla Xuất xứ Trung Quốc rằng dây chuyền sản xuất xe tại nhà máy Thượng Hải của Tesla sẽ tiến hành công việc bảo trì hàng năm vào tuần này theo kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *