Tesla Model 3 có thể chạy khi lộn ngược

Tesla Model 3 có thể chạy khi lộn ngược

Tesla Model 3 đã trở thành chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa “quốc dân” từ khi xe được tung ra thị trường nhưng ấn tượng như vậy, nhiều khách hàng vẫn không tin vào độ bền của nó. Video thử nghiệm bên dưới có thể giúp trấn an họ rằng chiếc Model 3 sẵn sàng cho hầu hết các nhiệm vụ, bất kể nhiệm vụ của họ có khắc nghiệt đến mức nào.

YouTuber nổi tiếng WhistlinDiesel đã mua một chiếc Tesla Model 3 màu trắng và bắt đầu trải nghiệm xem mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa này mạnh đến mức nào. Như chúng ta mong đợi từ ngôi sao truyền thông xã hội, anh ấy không hề lo lắng về việc làm hỏng chiếc Tesla của mình và cuối cùng anh ấy đã phá hủy nó, chỉ vì điều gì đó.

Ban đầu, WhistlinDiesel chơi đùa với chiếc Tesla trong một bãi đậu xe chỉ để thử nghiệm các tính năng tự lái, tính năng an toàn của xe. Ngoài ra, WhislinDiesel cũng khóa bánh lái, lốp và cho xe tiếp tục chạy với nhằm kiểm tra sức mạnh của động cơ. Khóa bánh lái rõ ràng không phải là một ý tưởng hay nhưng cuối cùng nó sẽ bị gãy và chiếc Model 3 có thể tiếp tục lăn bánh.

Tesla Model 3 có thể chạy khi lộn ngược
Tesla Model 3 có thể chạy khi lộn ngược

Những điều thực sự điên rồ bắt đầu ở nửa sau của video khi chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được trang bị bánh xe thép được sản xuất riêng, cao khoảng 3m và được lấy cảm hứng từ bánh xe của một chiếc xe điều khiển từ xa (RC). Những bánh xe này được lắp để về mặt kỹ thuật để chiếc xe có thể chạy lộn ngược.

Để thực hiện điều này, một chiếc xe tải lớn được sử dụng để nâng xe Model 3 lên không trung và cẩn thận xoay ngược nó lại. Nếu làm điều này trên những chiếc xe động cơ đốt trong truyền thống, việc lật ngược xe sẽ khiến các khối động cơ xảy ra vấn đề. Nhưng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Tesla Model 3 đã thật sự có thể khởi động và di chuyển trên mặt đường dù đang trong tư thế lộn ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *