Tesla Model 3 – Xe điện bán chạy nhất Úc

Tesla Model 3 – Xe điện bán chạy nhất Úc

Co khoảng 2.671 chiếc Model 3 đã được bán trên toàn quốc vào tháng trước, cao hơn cả những mẫu xe xăng được ưa chuộng tại Úc như Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander và Toyota RAV4. Trên thực tế, Tesla chỉ thua kém Toyota HiLux và Ford Ranger về doanh số bán tháng trước.

Tesla Model 3 - Xe điện bán chạy nhất Úc
Tesla Model 3 – Xe điện bán chạy nhất Úc

Thành công của nó phản ánh sự bùng nổ doanh số xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa nói chung, với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hiện chiếm 6,8% thị trường với 5.932 chiếc.

Tháng trước cũng là một thời điểm quan trọng đối với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, với doanh số bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thậm chí còn vượt xa doanh số bán xe hybrid thông thường (5.932 xe so với 5.716 xe), mặc dù các vấn đề về nguồn cung đang diễn ra của Toyota chắc chắn đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng sau này.

Cộng thêm doanh số bán hàng hybrid và plug-in hybrid, tổng doanh số bán hàng của xe không phát thải và khí thải thấp là 12.102 xe, tương đương 13,9% tổng thị trường.

Giám đốc điều hành của FCAI, Tony Weber cho biết:

Số lượng xe bán ra với lượng khí thải thấp chứng tỏ rằng người dân Úc rất ưa chuộng các loại xe thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu chúng tôi muốn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi này tới nhiều người tiêu dùng hơn ở mọi miền đất nước, Úc cần áp dụng tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu.

Tháng quan trọng đối với Tesla không chỉ giới hạn ở Model 3, với thương hiệu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa chiếm gần 60% tổng doanh số bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa vào tháng trước và đã vận chuyển đủ xe để trở thành thương hiệu bán chạy thứ chín của Úc vào tháng Hai.

Tesla Model Y đã bán được 845 chiếc vào tháng trước, khiến nó trở thành chiếc SUV hạng trung cao cấp bán chạy nhất ở Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *