Tesla Model Y rụng vô lăng khi mới bàn giao xe được một tuần

Tesla Model Y rụng vô lăng khi mới bàn giao xe được một tuần

Vô lăng Tesla Model Y rơi ra khi đang lái xe
Vô lăng Tesla Model Y rơi ra khi đang lái xe

Người dùng Twitter @preneh24 đã đăng tải rằng vô lăng chiếc Tesla Model Y mới toanh của anh ấy đã rơi ra khi đang lái xe cùng gia đình trên xa lộ, đồng thời thêm hình ảnh và video về vô lăng lủng lẳng khi anh ấy đợi xe đầu kéo xuất hiện và giải cứu mình.

Trong dòng tweet đầu tiên của mình, anh ấy lưu ý rằng gia đình anh ấy rất vui mừng được nhận được xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Model Y vào ngày 24 tháng 1 năm nay và vào ngày 30 tháng 1 khi đang lái xe thì vô lăng đã rơi ra. May mắn thay, không có bất kỳ chiếc xe nào phía sau anh ấy và anh ấy đã có thể dừng lại an toàn.

Vào năm 2020, một chủ xe Tesla Model 3 đã lái chiếc xe của mình được khoảng 540 km kể từ khi giao hàng cũng rơi vào tình huống tương tự, với vô lăng của chiếc xe bị rơi ra khi đang lùi xe. Khi đó, Tesla đã nhận chiếc xe và trả lại vào ngày hôm sau với vô lăng được gắn đúng cách, xác nhận rằng chiếc xe bị thiếu chốt cố định vô lăng vào cột lái.

Khách hàng có tài khoản twitter @preneh24 nói rằng anh ấy đã mất niềm tin vào Tesla và muốn được hoàn lại toàn bộ tiền cho chiếc xe. Ban đầu Tesla đã tính phí sửa chữa cho anh ấy là 103,96 USD nhưng sau đó họ đã xóa khoản phí khỏi hóa đơn của anh ấy.

Bây giờ, điều đáng nói là Tesla không phải là nhà sản xuất duy nhất gặp phải những vấn đề như vậy, mặc dù có vẻ như chủ xe Tesla đã lên tiếng nhiều hơn về cả các tính năng và khuyết điểm của ô tô của họ. Trước đây, Ford và Hyundai đã từng tiến hành thu hồi xe do lỗi thiết kế trong đó bu-lông cố định vô-lăng tại chỗ quá ngắn và có thể bị lỏng, dẫn đến vô-lăng rơi ra.

Rủi ro pháp lý mà Tesla có thể gặp khi xe có lỗi sản xuất

Tesla có thể gặp những rủi ro pháp lý khi một số chủ xe báo cáo về những vấn đề như lỗi chất lượng sản xuất (khoảng trống giữa các bộ phận trên thân xe quá lớn, lỗi sơn và các tấm nhựa bên trong kêu lạch cạch) hoặc những tình huống gặp sự cố như vô lăng rơi ra (ví dụ như chiếc Tesla Model Y và Model 3 trong bài viết). Những tình huống này có thể khiến cho Tesla bị kiện hoặc phải bồi thường tài sản cho khách hàng và chịu tổn thất tài chính bởi lỗi của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *