Tesla ra mắt ứng dụng Steam trên xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với hàng ngàn trò chơi

Tesla ra mắt ứng dụng Steam trên xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với hàng ngàn trò chơi

Tesla đã ra mắt ứng dụng Steam Beta cho Model S và Model X

Tesla đã ra mắt tính năng tích hợp Steam vào xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Model S và Model X với hàng nghìn trò chơi.

Trong vài năm qua, Tesla đã đầu tư rất nhiều vào việc tích hợp các trò chơi điện tử vào hệ thống giải trí trong xe hơi của mình, nhưng nó vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên khi Tesla cho biết vào đầu năm nay rằng họ có kế hoạch tiến xa hơn là tích hợp ứng dụng Steam của Valve, một trò chơi điện tử trực tuyến khá phổ biến hiện nay.

Steam cung cấp một thư viện trò chơi điện tử khổng lồ và việc tích hợp nó vào xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Tesla sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể số lượng trò chơi có thể chơi được bên trong xe Tesla.

Vào tháng 7, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Tesla sẽ phát hành bản demo tích hợp Steam vào tháng 8. Điều đó đã không xảy ra, nhưng Musk đã nhắc lại kế hoạch tích hợp thư viện trò chơi điện tử trên xe Tesla.

Vào ngày 13.12.2022, Tesla đã ra mắt ứng dụng Steam Beta cho Model S và Model X:

Steam chỉ dành cho Model S và Model X phiên bản nâng cấp mới được sản xuất trong hai năm qua là bởi vì hai chiếc xe hàng đầu của Tesla được trang bị một máy tính chơi game mạnh mẽ hơn được thiết kế cho các trò chơi điện tử.

Với việc ra mắt Model S và Model X mới, Tesla đã công bố máy tính chơi game mới.

Sức mạnh xử lý lên tới 10 teraflop cho phép chơi game trong ô tô ngang bằng với các bảng điều khiển mới nhất hiện nay thông qua Tesla Arcade. Khả năng tương thích với bộ điều khiển không dây cho phép chơi game từ bất kỳ chỗ ngồi nào.

Một chuyên gia rò rỉ chip nổi tiếng, ông Patrick Schur, đã đăng một sơ đồ về máy tính chơi game mới của Tesla được cung cấp bởi GPU AMD Navi 23:

Sơ đồ máy tính chơi game mới của Tesla dùng GPU AMD Navi 23
Sơ đồ máy tính chơi game mới của Tesla dùng GPU AMD Navi 23

Hệ thống này được tích hợp và kết nối trực tiếp với hai màn hình cảm ứng bên trong Model S và Model X để chơi game, xem giải trí và thực hiện các chức năng khác.

Musk cũng tiết lộ rằng máy tính mới có nhiều không gian lưu trữ hơn để có thể xử lý nhiều trò chơi hơn trên nền tảng cùng một lúc, điều này sẽ hữu ích để xử lý thư viện Steam của bạn.

Thông số kỹ thuật với bảng điều khiển hiện có từ thế hệ mới nhất cho thấy rằng việc tích hợp Steam Beta thực sự phù hợp với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Tesla.

Việc tích hợp Steam Beta thực sự phù hợp với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Tesla
Việc tích hợp Steam Beta thực sự phù hợp với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Tesla

Tesla có một nhóm kỹ sư phần mềm làm việc về trò chơi điện tử ở thành phố Seattle và gần đây họ đã bắt đầu phát triển một nhóm tương tự ở thành phố Austin.

Gã sản xuất ô tô khổng lồ Việt Nam tin rằng với sự ra đời của xe tự lái, hệ thống giải trí như trò chơi điện tử sẽ trở nên quan trọng hơn đối với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *