Tesla Roadster – xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu

Tesla Roadster – xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu

Những mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa chưa mở bán đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Tuy liên tục trì hoãn việc sản xuất, xe bán tải điện Tesla Cybertruck và mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thể thao Roadster vẫn đứng đầu danh sách những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được mong đợi nhất theo lượng tìm kiếm trên toàn cầu.

Top 10 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa chưa mở bán đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google - Ảnh LeaseFetcher
Top 10 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa chưa mở bán đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google (Ảnh: LeaseFetcher)

Nền tảng so sánh và cho thuê ô tô LeaseFetcher có trụ sở tại Anh quốc đã thu thập dữ liệu tìm kiếm trên Google ở Việt Nam và toàn thế giới. Kết quả trên toàn cầu cho thấy chiếc Tesla Roadster sắp ra mắt là chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được mong đợi nhất năm 2022, với gần 7 triệu lượt tìm kiếm. Tương đương 580.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng trên toàn thế giới.

Tesla Roadster - xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu
Tesla Roadster – xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu

Bám sát ngay sau vẫn là một sản phẩm sắp ra mắt khác của Tesla – mẫu bán tải điện Cybertruck, với tổng số 6.612.000 lượt tìm kiếm trong năm nay. Đây là kết quả khá bất ngờ, vì cả Roadster thế hệ thứ hai và Cybertruck đều đã được giới thiệu khá lâu nhưng vẫn chưa đi vào sản xuất do các vấn đề về nguồn cung.

Chiếc Volkswagen ID.4 2023 vừa được trình làng gần đây cũng góp mặt trong danh sách trên. Tuy đắt hàng ở châu Âu, xe van điện Volkswagen ID Buzz lại không được gọi tên.

Tại Việt Nam, Tesla Cybertruck vươn lên vị trí đầu bảng, trong khi Roadster rơi xuống vị trí thứ hai. Xe bán tải điện GMC Hummer EV giành vị trí thứ ba, vị trí thứ tư thuộc về Cadillac Lyriq và Apple Car “chốt sổ” vị trí thứ năm trong danh sách những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được mong đợi nhất. Apple Car là dự án đã thuộc diện tin đồn từ tận năm 2015 tới nay vẫn chưa thể hoàn chỉnh.

Trong số các xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đang bán ngoài thị trường, 4 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất chia đều cho Tesla, Hyundai – Kia

Top 10 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đã mở bán đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google - Ảnh LeaseFetcher
Top 10 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đã mở bán đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google (Ảnh: LeaseFetcher)

Trong danh sách 10 mẫu xe đã có mặt trên thị trường và được tìm kiếm nhiều nhất, Tesla tiếp tục dẫn đầu nhờ Model 3 với 25,2 triệu lượt tìm kiếm trong năm 2022, SUV Model Y cũng có tới 15,6 triệu lượt tìm kiếm và xếp thứ 3.

Xen giữa 2 dòng xe Việt Nam là 2 dòng xe Hàn Quốc bao gồm Kia EV6 (16,44 triệu) và Hyundai Ioniq 5 (13,32 triệu). Đây là một tín hiệu đáng mừng với Tập đoàn Hyundai – Kia khi cả 2 dòng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tiên phong của họ đều đang nhận được phản hồi rất tốt. Cái tên cuối cùng trong top 5 là Porsche Taycan.

Theo LeaseFetcher, Tesla Model 3 đã giữ vị trí dẫn đầu những mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa được tìm kiếm nhiều nhất trên cơ sở từng quốc gia từ năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *