Tesla Xuất xứ Trung Quốc khởi động năm 2023 với các ưu đãi giao hàng, bảo hiểm

Tesla Xuất xứ Trung Quốc khởi động năm 2023 với các ưu đãi giao hàng, bảo hiểm

Xuất xứ Trung Quốc không chỉ là thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa lớn nhất thế giới, đây cũng được cho là cạnh tranh nhất. Trong khi Tesla đã thống trị Bắc Việt Nam với các loại xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa như crossover Model Y và sedan Model 3, nhà sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Việt Nam còn muộn cạnh tranh với nhiều nhà sản xuất khác ở Xuất xứ Trung Quốc, từ các công ty kỳ cựu như BYD cho đến những công ty mới nổi như NIO.

Tesla Xuất xứ Trung Quốc khởi động năm 2023 với các ưu đãi giao hàng, bảo hiểm
Tesla Xuất xứ Trung Quốc khởi động năm 2023 với các ưu đãi giao hàng, bảo hiểm

Với suy nghĩ này, không có gì ngạc nhiên khi Tesla Xuất xứ Trung Quốc đang coi trọng thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trong nước. Điều này có thể được ám chỉ khi tài khoản Weibo chính thức của Tesla Xuất xứ Trung Quốc gần đây đăng tải một số ưu đãi dành cho khách hàng chào đón năm mới. Để kỷ niệm đầu năm 2023, Tesla hiện cung cấp ưu đãi giao hàng trị giá 870 USD và trợ cấp bảo hiểm 580 USD. Một tỷ lệ ưu đãi cho các khoản vay mua ô tô thông qua công ty tài chính Tesla Finance. Nhà sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đăng trên Weibo:

Năm mới đã đến và trái tim của Tesla cũng vậy! — Ưu đãi giao hàng trong thời gian giới hạn 870 USD; ưu đãi giao hàng trong thời gian giới hạn 580 USD; Kế hoạch tài chính lãi suất ưu đãi — Năm mới, hãy tặng bản thân và người thân một chiếc Tesla mới.

Ngoài các ưu đãi mới cho việc giao xe và bảo hiểm, Tesla Xuất xứ Trung Quốc cũng công bố một lợi ích mới cho những khách hàng đang giao dịch xe của họ. Theo bài đăng trên Weibo của nhà sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, 90 ngày truy cập Chế độ lái tự động nâng cao (EAP) miễn phí sẽ được cung cấp cho những khách hàng tận dụng ưu đãi trao đổi trong thời gian giới hạn.

Vẫn còn phải xem Tesla Xuất xứ Trung Quốc hoạt động như thế nào trong quý 4 năm 2022, mặc dù nhà sản xuất này đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng họ cung cấp càng nhiều xe càng tốt. Với thị trường ô tô tổng thể của Xuất xứ Trung Quốc có dấu hiệu suy thoái tiềm ẩn và với việc lĩnh vực xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của nước này trở nên cạnh tranh hơn, Tesla Xuất xứ Trung Quốc có thể phải áp dụng một chiến lược tích cực hơn trước để đảm bảo rằng hãng bảo vệ — và thậm chí có khả năng tăng trưởng — thị phần của mình tại quốc gia này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *