Thiết kế của Tesla Cybertruck đã được hoàn thiện

Thiết kế của Tesla Cybertruck đã được hoàn thiện

Với hơn 1,6 triệu lượt đặt trước, Cybertruck là một trong những mẫu xe được công chúng Việt Nam, những người yêu thích xe bán tải, mong đợi nhất. Một ví dụ điển hình cho điều này là thành công mà Ford F-150 Lightning đang gặt hái đã buộc các công ty đối thủ phải tăng gấp đôi công suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Xe điện Tesla Cybertruck
Xe điện Tesla Cybertruck

Von Holzhausen cũng đã chỉ ra rằng Cybertruck sẽ được trang bị vô lăng hình “ách” theo tiêu chuẩn. Không rõ liệu, như với Model S và Model X, vô lăng tròn có được cung cấp như một tùy chọn cho những người dùng thấy thiết kế “bướm” đặc trưng của nó không tiện dụng hay không.

Tesla đã nhận bàn giao Máy ép Giga 9.000 tấn sẽ được sử dụng để sản xuất Cybertruck, điều này cho chúng ta biết rằng việc bắt đầu sản xuất sẽ diễn ra rất sớm, có thể là vào nửa cuối năm nay. Ban đầu, tính thẩm mỹ góc cạnh của các nguyên mẫu thực tế sẽ không thay đổi trong mẫu xe cuối cùng.

Tesla Cybertruck có thể bắt đầu sản xuất vào tháng 06/2023

Tuy nhiên, Tesla được biết là đã giới thiệu nhiều cải tiến khác nhau kể từ năm 2019. “Chúng tôi làm việc nhất quán trong toàn bộ quá trình và chúng tôi không ngừng làm việc trên từng chi tiết và sự tinh chỉnh của xe. Và chúng tôi học được những điều mà chúng tôi có thể cải thiện thông qua các giai đoạn kỹ thuật và các giai đoạn phát triển và chúng tôi đã làm được.”

Việc trì hoãn liên tục đã được sử dụng để thực hiện một loạt các bản cập nhật cho Cybertruck, mẫu xe này sẽ có các chức năng mới như “rẽ xe tăng” (nó có thể tự quay bằng cách xoay các bánh xe ở mỗi bên theo hướng ngược lại).

Trong khi chờ xác nhận chính thức, Cybertruck dự kiến ​​sẽ là mẫu Tesla đầu tiên có hệ thống điện 1.000 volt, cho phép sạc nhanh hơn nhiều. Quãng đường tiêu chuẩn của xe dự kiến là 800 km theo chuẩn EPA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *