Tiểu bang Ấn Độ xây dựng 1.000 trạm sạc vào năm 2024

Tiểu bang Ấn Độ xây dựng 1.000 trạm sạc vào năm 2024

Việc thiếu cơ sở hạ tầng sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa luôn được coi là một trong những rào cản đối với sự phát triển của ngành công nghiệp xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở Ấn Độ. Trong khi thủ đô Delhi và bang Uttar Pradesh vẫn đứng đầu bản đồ sử dụng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở Ấn Độ với việc mở rộng nhanh hơn mạng lưới trạm sạc và các cơ sở khác cùng với tỷ lệ mua xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cao hơn, bang Tây Bengal vẫn chậm hơn cề tốc độ tăng trưởng. Phát biểu về điều đó, thư ký bang Tây Bengal, ông S Suresh Kumar cho biết mọi người không mua xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa vì chi phí cao và thiếu cơ sở hạ tầng trạm sạc.

Ấn Độ tăng cường xây dựng hệ thống trạm sạc
Ấn Độ tăng cường xây dựng hệ thống trạm sạc

Ông cũng cho biết để giải tỏa sự nhầm lẫn trong tâm trí người dân về xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, chính quyền bang đã hợp tác với một daonh nghiệp tư nhân để tổ chức triển lãm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Expo EV nhằm truyền bá nhận thức đến cho người dân. “Chúng tôi hy vọng sẽ đưa hơn 1.000 trạm sạc đi vào hoạt động trong hai năm tới”, ông Kumar nói. Ông cũng nói rằng triển lãm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Expo EV lần thứ 16 và một sự kiện về xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa sẽ được tổ chức tại thành phố Kolkata vào cuối tuần này. Quan chức nhà nước cũng nói rằng các công ty dầu mỏ đã được giao nhiệm vụ thiết lập cơ sở hạ tầng sạc và chính phủ nên hỗ trợ cho những công ty như công ty điện lực.

Chính quyền bang có kế hoạch thiết lập một trạm sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cách nhau 25 km mỗi trạm trên đường cao tốc và một trạm sạc trong phạm vi ba km vuông ở khu vực thành thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *