Tin tức xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hôm nay: Gigafactory của VW, Nio vẫn đổi pin, Tesla vượt qua BYD trên thị trường

Tin tức xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hôm nay: Gigafactory của VW, Nio vẫn đổi pin, Tesla vượt qua BYD trên thị trường

Volkswagen hôm nay đã chính thức động thổ sản xuất nhà máy cells pin lưu trữ năng lượng mặt trời EV đầu tiên của mình “gigafactory” , được đặt tên là SalzGiga, họ cũng lập một doanh nghiệp pin lưu trữ năng lượng mặt trời mới là PowerCo mới quản lý gigafactory này và các nhà máy sản xuất pin lưu trữ năng lượng mặt trời khác như vậy. VW có kế hoạch sáu nhà máy như vậy cho châu Âu, với khả năng là có thêm các nhà máy sản xuất pin lưu trữ năng lượng mặt trời ở Bắc Việt Nam trong tương lai.

BYD, công ty Xuất xứ Trung Quốc từng dẫn trước Tesla về doanh số bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa toàn cầu, chỉ trở lại vị trí dẫn đầu nếu bạn nhìn vào tất cả các mẫu xe plug-in, bao gồm cả plug-in hybrid. Trong cái mà chúng tôi gọi là xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa – chỉ dùng pin, Tesla vẫn đang dẫn đầu. Điều đó nói rằng, Volkswagen vẫn ở vị trí theo sau.

Nio của Xuất xứ Trung Quốc đã đưa ra một số thông báo. Họ đã hoàn thành trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời thứ 1.000 và xác nhận rằng bộ sạc nhanh DC 500kw sẽ sớm được triển khai ở Xuất xứ Trung Quốc và châu Âu. Nio cũng sẽ sớm bắt đầu sản xuất bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời 800 volt của riêng mình, để có thể bán các mẫu có giá cả phải chăng hơn dưới một thương hiệu đại chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *