Toyota thay đổi chiến lược xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa để đánh bại Tesla và BYD

Toyota thay đổi chiến lược xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa để đánh bại Tesla và BYD

Những thay đổi được cho là một phần trong nỗ lực của Toyota nhằm cạnh tranh tốt hơn với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Một nghiên cứu của S&P Global Mobility đã phát hiện ra rằng Tesla đang nhận được rất nhiều khách hàng mới từ Toyota và Honda.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã chậm chân trong việc tham gia thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa và những thay đổi này sẽ giúp hãng bắt kịp các đối thủ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo Reuters, Toyota có kế hoạch gặp một số nhà cung cấp lớn vào tháng 2 năm sau và tiết lộ những thay đổi đối với chiến lược xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của mình cho đến đầu năm 2026. Chiến lược mới bao gồm đẩy nhanh quá trình phát triển các công nghệ tăng cường hiệu suất từ ​​hệ thống truyền động điện và động cơ đến công nghệ liên quan đến hệ thống lưu trữ pin lưu trữ năng lượng mặt trời và hệ thống sưởi, làm mát.

Toyota bZ4X ra mắt tại Malaysia vào năm 2023
Xe điện Toyota bZ4X

Những thay đổi của hãng xe Nhật Bản Toyota đối với chiến lược xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa sẽ ảnh hưởng đến các chương trình phát triển xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đang diễn ra. Những mẫu xe kế nhiệm hai chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên của Toyota dành cho các thị trường lớn, bZ4X và Lexus RZ. Hãng xe Nhật hy vọng bZ4X và Lexus RZ sẽ thu hẹp khoảng cách giữa giá thành và hiệu suất của xe Tesla.

Vào tháng 10, Toyota đang xem xét một cuộc kiểm tra lớn trong chiến lược xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của mình để cạnh tranh tốt hơn trong thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đang phát triển nhanh chóng. Công ty đã tạm dừng công việc đối với một số trong số 30 dự án xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của mình khi xem xét các lựa chọn. Những thay đổi dự kiến ​​sẽ dẫn đến một sự thay đổi lớn cho Toyota và có thể liên quan đến việc sửa đổi kế hoạch triển khai xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trị giá 38 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *