Trạm sạc đầu tiên của Audi tại Xuất xứ Trung Quốc

Trạm sạc đầu tiên của Audi tại Xuất xứ Trung Quốc

Một thông cáo báo chí của công ty cho biết Audi sẽ khai trương các trạm sạc tại Xuất xứ Trung Quốc trong năm nay, với các trạm đầu tiên sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay với công suất sạc lên đến 360 kW.

Hãng xe sang Đức cho biết các trạm sạc đầu tiên của Audi tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến sẽ sớm đi vào hoạt động.

Trạm sạc đầu tiên của Audi tại Xuất xứ Trung Quốc
Xe điện Audi RS e-trong GT đang sạc tại trụ sạc độc quyền của Audi

Audi sẽ sử dụng công nghệ kỹ thuật số để giúp việc sạc thuận tiện hơn và cho phép chủ sở hữu tận hưởng trải nghiệm bổ sung tốt hơn thông qua công nghệ cắm và sạc và Ứng dụng Audi.

Mặc dù động thái xây dựng các cơ sở hạ tầng trạm sạc của Audi ở Xuất xứ Trung Quốc muộn hơn nhiều so với các công ty sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa bao gồm Tesla và NIO.

Tesla đã mở hơn 1.300 trạm Supercharger ở Xuất xứ Trung Quốc, cung cấp hơn 9.300 bộ Supercharger, trong khi NIO có 1.205 trạm đổi pin lưu trữ năng lượng mặt trời và 2.055 trạm sạc.

Tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Xuất xứ Trung Quốc (CIIE) đang diễn ra ở Thượng Hải, Audi đã giới thiệu hai mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Audi RS e-tron GT và Q5 e-tron. Sự kiện bắt đầu vào ngày 5 tháng 11 và sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 11.

Ông Jurgen Unser, chủ tịch Audi Xuất xứ Trung Quốc cho biết, với việc thực hiện Chiến lược Vorsprung 2030 tại Xuất xứ Trung Quốc, thương hiệu sẽ mang đến nhiều xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cao cấp hơn cho khách hàng Xuất xứ Trung Quốc và tạo ra một hệ sinh thái cao cấp ngoài xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa.

Theo công ty này, đến cuối năm 2022, Audi sẽ tung ra tổng cộng 6 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tại Xuất xứ Trung Quốc.

Vào tháng 6, Audi đã xây dựng nhà máy ở Xuất xứ Trung Quốc ở Trường Xuân, Cát Lâm và nhà máy này sẽ chế tạo các mẫu xe dựa trên nền tảng điện thuần PPE khi hoàn thành.

Tại thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Xuất xứ Trung Quốc, hoạt động của Audi hiện đang rất yếu, các mẫu xe của hãng không xuất hiện trong danh sách bán chạy hàng tháng do Hiệp hội Xe du lịch Xuất xứ Trung Quốc công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *