Trận chiến giữa Tesla Model Y, Genesis GV60 và Ford Mustang Mach-E. Ai sẽ chiến thắng?

Trận chiến giữa Tesla Model Y, Genesis GV60 và Ford Mustang Mach-E. Ai sẽ chiến thắng?

Đó là một trận chiến hoành tráng của những chiếc crossover chạy điện thể thao. Xe nào sẽ chiếm ưu thế?

Các mẫu xe của Tesla và mô-men xoắn tức thời và khả năng tăng tốc nhanh chóng của chúng. Giờ đây, nhiều mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa và SUV hấp dẫn đã được tung ra thị trường, đã đến lúc đưa chúng vào thử nghiệm và chứng minh rằng hầu hết các xe EV đều tự hào về mô-men xoắn và khả năng tăng tốc như nhiều người lái xe chưa từng trải nghiệm trước đây.

Có lẽ bây giờ hầu hết các nhà sản xuất ô tô đã đưa những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ấn tượng ra thị trường, nhiều người mua sắm đang trở nên quan tâm hơn đến toàn bộ phân khúc và thế mạnh của những chiếc xe ô tô, thay vì chỉ tập trung vào việc chúng có “tăng tốc như một Tesla “. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng có rất nhiều điều để thích về EV ngoài khả năng tăng tốc tức thì của chúng, nhưng chúng tôi cũng ở đây để chia sẻ rằng hầu như bất kỳ EV nào bạn chọn đều có thể khiến bạn kinh ngạc với hiệu suất của nó.

Với tất cả những điều đã nói, đoạn video trên, kênh channel Sam CarLegion, đăng tải chiếc Tesla Model Y và đối thủ của nó là Ford Mustang Mach-E. Tuy nhiên, chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn khi biết rằng video cũng có sự xuất hiện của Genesis GV60 2022 hoàn toàn mới.

Mustang Mach-E GT có thiết lập hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian hai động cơ tạo ra công suất 480 mã lực. Model Y trong video không phải là phiên bản Hiệu suất cao, nhưng nó đi kèm với hai động cơ và hệ dẫn động bốn bánh. Trên thực tế, tại Việt Nam, bạn chỉ có thể mua các Model Y phiên bản hai động cơ và tạo ra công suất 384 mã lực.

Genesis GV60 cũng được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống truyền động hai bánh toàn thời gian. Nó tạo ra một công suất ấn tượng 483 mã lực, nhưng chỉ với tính năng “Chế độ tăng cường”. Đã đến lúc đặt cược của bạn trước khi nhấn nút chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *