VinFast chọn đối tác với tổ chức tài chính Việt Nam để bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

VinFast chọn đối tác với tổ chức tài chính Việt Nam để bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

U.S. Bank là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê tài chính và vay mua xe dài hạn, phục vụ hàng triệu khách hàng thông qua dịch vụ ngân hàng tiêu dùng và doanh nghiệp, dịch vụ thanh toán, ngân hàng doanh nghiệp và thương mại, dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản.

Xe điện Vinfast VF8
Xe điện Vinfast VF8

Với việc trở thành đối tác của VinFast, U.S. Bank sẽ chính thức cung cấp giải pháp cho thuê và vay dài hạn cho các mẫu xe VinFast. Giao dịch có thể được thực hiện tại các cửa hàng VinFast hoặc qua website của hãng.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết:

Với mục tiêu để xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa trở nên dễ tiếp cận với mọi người, VinFast không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hợp tác với U.S. Bank nhằm giúp khách hàng tiếp cận thuận lợi nhất lãi suất cho thuê và vay cạnh tranh cũng như dịch vụ khách hàng đẳng cấp.”

Ông John Hyatt, Phó Chủ tịch Dịch vụ đại lý tại U.S. Bank cho biết.

Nhiều khách hàng Việt Nam sẽ mua chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên của họ trong năm nay. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng họ trong hành trình sở hữu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa qua mối quan hệ của chúng tôi với VinFast. Với các giải pháp cho thuê và vay dài hạn từ U.S. Bank, khách hàng của VinFast sẽ được tận hưởng trải nghiệm kỹ thuật số an toàn và nhanh chóng.

Thỏa thuận hợp tác được công bố trong khi VinFast đang chuẩn bị mở thêm các cửa hàng tại California cũng như các địa điểm khác trên nước Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tối ưu giúp hành trình sở hữu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *