Vinfast công bố giá bán xe kèm pin: VF 8 từ 1,478 tỷ và VF 9 từ 1,970 tỷ đồng

Chính sách giá mới công bố của Vinfast cho 2 dòng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF9

VinFast vừa thông báo chính sách bán hàng mới cho 2 mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF 9, áp dụng từ ngày 1/9/2022.

Theo đó, khách hàng khi đặt cọc xe VF 8 và VF 9 từ ngày 1/9/2022 sẽ có 2 lựa chọn khi mua xe gồm thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời hoặc mua đứt pin. Chính sách này khác với chính sách trước đây chỉ có một lựa chọn duy nhất cho người mua xe là thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời và trả phí hàng tháng cho Vinfast. Ở chính sách cũ, pin lưu trữ năng lượng mặt trời của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF 9 thuộc sở hữu của Vinfast.

Giá bán xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF8 và VF9 cho khách hàng đặt cọc từ 01/09/2022 là bao nhiêu?

Lựa chọn 1, không mua pin lưu trữ năng lượng mặt trời mà thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời từ Vinfast:

Với khách hàng thuê pin, giá bán của 2 phiên bản VF8 như sau:

 • Phiên bản VF 8 Eco:  1,094 tỷ
 • Phiên bản VF 8 Plus: 1,263 tỷ

Với khách hàng thuê pin, giá bán của 2 phiên bản VF9 như sau:

 • Phiên bản VF 9 Eco: 1.491 tỷ đồng
 • Phiên bản VF 9 Plus: 1.685 tỷ đồng

Với lựa chọn thuê pin, bảng giá thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời mới của Vinfast đã loại bỏ gói giá rẻ cho khách hàng đi 500km/tháng và chỉ còn gói thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời không giới hạn km đi được với giá tăng lên nhiều so với giá cũ

Giá thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast mới
Giá thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast VF 8 và VF 9 mới, không giới hạn quãng đường đi hàng tháng

Lựa chọn 2, khách hàng mua xe trọn gói bao gồm pin, trở thành chủ sở hữu hợp pháp của pin

Giá bán xe bao gồm pin lưu trữ năng lượng mặt trời của 2 phiên bản VF 8 như sau:

 • Phiên bản VF 8 Eco:  1,478 tỷ
 • Phiên bản VF 8 Plus: 1,646 tỷ

Giá bán xe bao gồm pin lưu trữ năng lượng mặt trời của 2 phiên bản VF 9 như sau:

 • Phiên bản VF 9 Eco: 1.970 tỷ đồng
 • Phiên bản VF 9 Plus: 2.178 tỷ đồng

Thay đổi quãng đường đi được của xe, đi được ít km mỗi lần sạc đầy so với công bố trong quá khứ.

Vinfast đã rất nhiều lần khẳng định quãng đường đi được ” siêu dài” trong những thông báo về cấu hình- tính năng của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF 9 từ lúc ra mắt. Họ công bố con số lên đến 680km cho xe VF 9, một con số rất lớn làm ngạc nhiên và gây nghi ngờ cho nhiều người quan tâm đến xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa.

Trong lần thông báo chính sách giá mới này, Vinfast có điều chỉnh lớn về quãng đường đi được so với những thông báo trong quá khứ. Con số mới công bố khiêm tốn hơn trước rất nhiều và có vẻ phù hợp hơn với thực tế:

 • Xe điện VF 8 bản Eco có quãng đường đi được khi sạc đầy pin: 420km
 • Xe điện VF 8 bản Plus có quãng đường đi được khi sạc đầy pin: 400km
 • Xe điện VF 9 bản Eco có quãng đường đi được khi sạc đầy pin: 438km
 • Xe điện VF 9 bản Plus có quãng đường đi được khi sạc đầy pin: 423km

Theo thông báo trên có thể thấy 2 bản cao cấp của xe Vinfast VF 8 và Vf 9 có quãng đường đi được ngắn hơn 2 bản cơ bản dù có cùng dung lượng pin. Tin tức xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cho là khối lượng nặng hơn vì có nhiều trang bị hơn ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường đi được của 2 phiên bản cao cấp Plus so với bản cơ sở.

Bảng giá chính thức mới công bố của Vinfast

Bảng báo giá xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF9 cho khách hàng cọc mua xe từ 01/09/2022
Bảng báo giá xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF9 cho khách hàng cọc mua xe từ 01/09/2022

Vinfast bán pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 và VF 9 cho khách hàng không muốn thuê pin:

Đối với những người mua xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast VF8 và VinFast VF9 đã ký hợp đồng đặt cọc trước ngày 1.9.2022 sẽ giữ nguyên giá xe và chính sách bán hàng tại thời điểm đặt cọc.

Những khách hàng này có thể lựa chọn 1 trong 2 gói thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời theo chính sách bán hàng tại thời điểm đặt cọc và được cố định giá thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời suốt vòng đời sản phẩm. Đặc biệt, người dùng được chuyển đổi giữa 2 gói cước nếu thay đổi nhu cầu sử dụng với mức phí chuyển đổi 4,12 triệu đồng/lần. Việc tính phí chuyển đổi gói cước áp dụng chung cho cả xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast VF e34 kể từ 1.9.2022.

Khách hàng đặt cọc mua xe trước 01/09/2022 vẫn có thể mua pin

Trong trường hợp muốn chuyển sang mua “đứt” pin lưu trữ năng lượng mặt trời và sở hữu 100% xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của mình, người mua xe chi trả theo chính sách bán hàng tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc và giá mua pin lưu trữ năng lượng mặt trời như sau:

Giá bán pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast VF 8 và VF 9
Giá bán pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast VF 8 và VF 9

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhưng giá xe bao gồm pin lưu trữ năng lượng mặt trời không còn rẻ

Mức giá thấp nhất cho khách hàng muốn mua đứt chiếc VF8 đã gần chạm ngưỡng 1,5 tỷ đồng trong khi muốn mua chiếc VF9 bản cao cấp nhất, số tiền phải bỏ ra là gần 2,2 tỷ đồng. Khách hàng có ngân sách cao hoàn toàn có thể chấp nhận mức giá cao hơn( 384-493 triệu đồng) để thoải mái sử dụng và không cần trả tiền thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời hàng tháng. Khách hàng thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm ngay một khoản tiền lớn mà vẫn có thể có xe đi ngay, tuy nhiên họ phải chấp nhận giá thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời tăng lên khá cao từ 01/09/2022.

Tin tức xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa nhận định rằng với mức giá cho thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời hàng tháng của khách hàng cọc sớm chỉ là 990.000-2.189.000 VNĐ/tháng với xe VF 8 và 1.100.000- 3.091.000VND/tháng với xe VF 9 là rất tốt so với giá thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời mơi. Điều này sẽ dẫn tới xu hướng mua-bán suất đặt cọc sớm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast thêm sôi động từ thời điểm 01/09/2022

Mức tăng giá của xe kèm pin lưu trữ năng lượng mặt trời so với xe không có pin
Mức tăng giá của xe kèm pin lưu trữ năng lượng mặt trời so với xe không có pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *