VinFast hoãn giao xe tại Việt Nam đến cuối tháng 2

VinFast hoãn giao xe tại Việt Nam đến cuối tháng 2

Công ty con của tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị mở rộng tại Việt Nam, nơi họ hy vọng sẽ cạnh tranh với các nhà sản xuất ô tô điện hiện có.

999 chiếc VF 8 xuất khẩu sang Việt Nam chưa được hưởng ưu đãi thuế mới
999 chiếc VF 8 xuất khẩu sang Việt Nam

Vinfast đã xuất xưởng 999 chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên sang Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đến nay công ty vẫn chưa giao xe cho khách hàng sau khi đặt mục tiêu giao hàng vào tháng 12 năm ngoái.

VinFast cho biết:

Xe đã được cập nhật phần mềm mới nhất. Chúng tôi dự kiến ​​bàn giao những mẫu xe VF8 đầu tiên cho khách hàng vào nửa cuối tháng 2.

Lô hàng thứ hai sẽ được chuyển đến Việt Nam vào quý 2 năm 2023.

Xe điện Vinfast VF8
Xe điện Vinfast VF8

VinFast đã nhận được 55.000 đơn đặt hàng trên toàn cầu tính đến tháng 12 năm ngoái, trong đó 12.000 đơn đặt hàng từ thị trường Việt Nam. Họ đã giao hơn 4.000 xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cho khách hàng trong nước vào tháng 12, hơn một nửa trong số đó là mẫu xe thể thao đa dụng VF8.

Tuần trước, VinFast đã công bố các chương trình khuyến mãi giá mới cho thị trường Việt Nam để bảo vệ khả năng cạnh tranh trên thị trường của các mẫu xe của mình.

Nhà sản xuất ô tô Việt Nam có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ở bang Bắc Carolina của Việt Nam và đang chờ phê duyệt quy định cuối cùng từ các quan chức địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *