VinFast hợp tác E.ON Drive phát triển hạ tầng sạc ở châu Âu

VinFast hợp tác E.ON Drive phát triển hạ tầng sạc ở châu Âu

VinFast hợp tác E.ON Drive phát triển hạ tầng sạc ở châu Âu
VinFast hợp tác E.ON Drive phát triển hạ tầng sạc ở châu Âu

Theo thỏa thuận, hai công ty sẽ hợp tác triển khai các điểm sạc nội bộ và trạm sạc công cộng trên toàn bộ hệ thống VinFast Store tại 3 nước: Pháp, Đức và Hà Lan. Trong giai đoạn đầu, có khoảng 200 cổng sạc AC và DC (150 kW) sẽ được lắp đặt, cung cấp dịch vụ sạc cho khách hàng VinFast. Với các điểm sạc mới cùng dịch vụ vận hành và bảo trì, E.ON Drive mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast.

E.ON Drive cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án cơ sở hạ tầng sạc của VinFast, từ việc lựa chọn phần cứng phù hợp cho trạm sạc AC và DC qua phân tích và lập kế hoạch kỹ thuật, đến lắp đặt và vận hành các điểm sạc.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âu cho biết:

Thấu hiểu giải pháp sạc là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng yên tâm lựa chọn xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng các tên tuổi đầu ngành như E.ON Drive để xây dựng hạ tầng cũng như phát triển giải pháp sạc hoàn thiện cho khách hàng tại châu Âu. Chúng tôi tin rằng bề dày kinh nghiệm và năng lực công nghệ của E.ON Drive sẽ giúp VinFast nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu thúc đẩy cuộc cách mạng di chuyển điện hóa tại châu Âu và trên thế giới.

Ông Mathias Wiecher, Giám đốc Thương mại của E.ON Drive chia sẻ:

VinFast là một hãng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầy triển vọng trong bối cảnh thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ VinFast trong việc gia nhập và phát triển tại thị trường châu Âu với các giải pháp sạc của E.ON Drive, giúp mọi hành trình và trải nghiệm sạc của khách hàng đơn giản hơn, với xuất phát điểm từ hệ thống VinFast Store.

VinFast hiện đã khai trương và đưa vào vận hành 13 cửa hàng tại Paris, Cologne, Berlin, Frankfurt, Munich, Oberhausen, Amsterdam, The Hague, Rotterdam. Đây là điểm khởi đầu cho hệ thống bán lẻ và dịch vụ sẽ được phát triển rộng khắp châu Âu. Đầu năm 2023, các trạm sạc đầu tiên tại VinFast Store ở Hà Lan đã được hoàn thành lắp đặt bởi Vandebron, một công ty thành viên của E.ON.

VinFast cũng đang xây dựng các giải pháp sạc toàn diện đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến trải nghiệm an tâm, thuận tiện xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast.

Giới thiệu về công ty E.ON Drive

E.ON Drive - Công ty cung cấp các giải pháp sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

E.ON Drive là công ty con của tập đoàn E.ON, một trong những công ty năng lượng lớn nhất ở Việt Nam. Công ty cung cấp các giải pháp sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi sang phương tiện giao thông chạy điện sạch. E.ON Drive cung cấp nhiều giải pháp sạc như bộ sạc tại nhà, trạm sạc công cộng và mạng lưới sạc nhanh, giúp chủ sở hữu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa dễ dàng sạc xe của họ khi đang di chuyển.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp sạc, E.ON Drive còn cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo giúp quản lý và tối ưu hóa quá trình sạc. Các giải pháp sạc của công ty được thiết kế thân thiện và linh hoạt, cho phép khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

E.ON Drive cam kết thúc đẩy giao thông bền vững và giảm lượng khí thải carbon. Công ty hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất ô tô, chính phủ và các tổ chức khác để giúp xây dựng một tương lai trong sạch hơn, bền vững hơn cho tất cả mọi người. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực năng lượng, E.ON Drive có vị trí thuận lợi để đóng vai trò dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi sang phương tiện giao thông chạy bằng điện.

Công ty sở hữu mạng lưới hơn 190.000 điểm sạc tại châu Âu, cung cấp khả năng truy cập bằng ứng dụng E.ON Drive và thẻ sạc. E.ON Drive là đối tác đáng tin cậy cho các giải pháp sạc bền vững tại 30 quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *