VinFast mở “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VinFast mở “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast vừa thông báo sẽ triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Từ ngày 15-3, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8 giờ đến 21 giờ hằng ngày, tất cả các ngày trong tuần.

VinFast mở hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ"
VinFast mở hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Quyết định điều chỉnh được áp dụng cho tất cả các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc kể. Việc tăng thời gian phục vụ từ 48 giờ/tuần lên 91 giờ/tuần và phục vụ không gián đoạn của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng linh hoạt và thuận tiện nhất.

Bên cạnh hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”, VinFast còn cung cấp hệ thống “Dịch vụ lưu động 24/7”, bao gồm: Sửa chữa lưu động, sạc pin lưu trữ năng lượng mặt trời lưu động, cứu hộ 24/7.

Ngoài ra, VinFast cũng đã chính thức đưa vào vận hành “Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sửa chữa toàn cầu không ngày nghỉ”. Trung tâm quy tụ các chuyên gia giỏi, trực 24 giờ/ngày để kịp thời tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho xưởng dịch vụ tại những thị trường có xe VinFast hiện diện.

VinFast là nhà sản xuất ô tô duy nhất của Việt Nam và là hãng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đầu tiên của khu vực Đông Nam Á. Hãng có dải sản phẩm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đa dạng bao gồm ôtô, xe máy, xe buýt và hệ sinh thái đầy đủ bao gồm nhà máy sản xuất xe, nhà máy sản xuất pin lưu trữ năng lượng mặt trời và hệ thống trạm sạc với 150.000 cổng sạc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. VinFast cũng là hãng xe có hệ thống showroom, xưởng dịch vụ với 89 cơ sở, phủ khắp 63 tỉnh thành.

Theo Báo Người lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *