Vinfast ra mắt xe đạp điện concept tại triển lãm CES 2023

Vinfast ra mắt xe đạp điện concept tại triển lãm CES 2023

Trở lại triển lãm CES 2023 sau 1 năm công bố chiến lược xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, VinFast sẽ trưng bày 4 mẫu SUV điện là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đại diện cho các phân khúc phổ biến nhất từ ​​crossover cỡ nhỏ đến SUV 5 chỗ và SUV 7 chỗ.

Trong số bốn mẫu xe, chiếc VF 8 đã được ra mắt gần đây và lô hàng xe đầu tiên đã đến Việt Nam vào giữa tháng 12 năm 2022. Khách tham dự triển lãm CES có thể lái thử VF 8 ở hai khu vực đặc biệt xung quanh trung tâm hội nghị. Một khu vực sẽ là khu trải nghiệm lái xe cùng các chuyên gia sản phẩm của VinFast, nơi khách hàng có thể trải nghiệm những công nghệ và tính năng hiện đại của VF 8. Khu vực thứ hai sẽ dành cho những khách hàng lựa chọn tự lái xe trên đường kín do CES cung cấp, nơi họ có thể trực tiếp trải nghiệm mẫu xe VF 8.

Vinfast ra mắt xe đạp điện concept tại triển lãm CES 2023
Vinfast ra mắt xe đạp điện concept tại triển lãm CES 2023

Các mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Vinfast như VF 6, VF 7 và VF 9 hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2023.

Ngoài những mẫu crossover và xe thể thao đa dụng chạy điện, VinFast cũng sẽ lần đầu tiên trưng bày những mẫu concept xe đạp điện. Concept này sẽ cùng với xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, xe máy điện, xe buýt điện và các giải pháp năng lượng sạch đã ra mắt trước đó để hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm điện của họ. Lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa của VinFast, những chiếc xe đạp điện này sẽ có thiết kế hiện đại và phong cách, truyền cảm hứng hướng tới tương lai xanh hơn cho khách hàng.

Bốn mẫu ô tô điện và bốn mẫu concept xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast tại Sảnh phía Tây của Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở gian hàng 5501. Ngoài ra khách tham dự sự kiện có thể tận hưởng “căn phòng đắm chìm” của VinFast tại gian trưng bày của họ có thể trải nghiệm hành trình của VinFast.

Năm nay, những chiếc VinFast VF 8 sẽ cung cấp dịch vụ xe đưa đón của VinFast và dành cho khách CES lưu trú tại khách sạn Bellagio để di chuyển đến và đi từ Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Khách hàng sẽ lần đầu tiên nhìn thấy những chiếc VF 8 lăn bánh trên đường phố thành phố Las Vegas.

Bà Lê Thị Thu Thủy , Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast  cho biết:

Chúng tôi trở lại CES 2023 với một cảm xúc rất đặc biệt. Tại CES 2022, VinFast đã công bố chiến lược xe chạy hoàn toàn bằng điện và kế hoạch cung cấp xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa cho khách hàng vào cuối năm. Chỉ vài ngày trước, lời hứa này đã được thực hiện khi 999 chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF 8 đầu tiên đã cập cảng Benicia, bang California và sẽ sớm được giao đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng đang nhanh chóng phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ và mạng lưới trung tâm dịch vụ tại California và sẽ mở rộng ra các tiểu bang khác tại Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Sự kiện báo chí của VinFast tại CES sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2023, tại gian hàng 5501 lúc 10:15 AM với đường thử đặt tại Trung tâm Hội nghị WP-9, Las Vegas . Gian hàng cũng sẽ mở cửa cho công chúng và các buổi lái thử sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *