VinFast tham gia triển lãm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa EV Experience tại Hà Lan

Triển lãm EV Experience quy tụ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa hàng đầu, các nhà cung cấp trạm sạc cũng như trưng bày các sản phẩm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa để người tiêu dùng trải nghiệm và lái thử. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại đường đua Thể thức 1 Circuit Zandvoort nổi tiếng của Hà Lan thu hút sự tham gia của khoảng hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa và khoảng hơn 7.500 khách tham quan.

VinFast sẽ mang tới Triển lãm hai mẫu xe VF 8 và VF 9 để khách hàng Hà Lan và châu Âu có thể trực tiếp xem xe và trải nghiệm các tính năng công nghệ thông minh kết nối với các hoạt động hàng ngày như mua sắm, giải trí, xử lý công việc ngay trên xe…. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp tài chính hay các chương trình ưu đãi của VinFast dành riêng cho thị trường Hà Lan.

Cận cạnh vô lăng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF8
Cận cạnh vô lăng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VF8

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âu, chia sẻ: “Hà Lan là một trong 3 thị trường trọng điểm của VinFast tại châu Âu và là thị trường xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa phát triển bậc nhất trong khu vực. Người dân Hà Lan cởi mở, quan tâm tới môi trường và đã lựa chọn xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa là phương tiện giao thông của mình. VinFast mong muốn các mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thông minh, thân thiện với môi trường, được thiết kế và sản xuất với công nghệ châu Âu của chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn cho người dân ở đây, góp phần vào công cuộc điện hóa của đất nước này.”

Tại Hà Lan, xe VF 8 sẽ có 2 phiên bản là Eco và Plus, với 2 lựa chọn pin lưu trữ năng lượng mặt trời là 82 kWh và 87,7 kWh. Xe VF 9 có 2 phiên bản tương tự, với các lựa chọn pin lưu trữ năng lượng mặt trời 95 kWh và 123 kWh. VinFast cũng sẽ áp dụng các chính sách ưu việt cho xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa tại Hà Lan như chính sách bảo hành xe trong 10 năm.

Bên cạnh chương trình cho thuê pin lưu trữ năng lượng mặt trời mà VinFast đã công bố để duy trì mức giá hợp lý cho xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa, kể từ ngày 1/9, VinFast chính thức áp dụng phương án bán pin lưu trữ năng lượng mặt trời kèm theo xe, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại châu Âu từ nay đến cuối năm 2023. Các Store đầu tiên ở Hà Lan dự kiến sẽ bắt đầu được mở từ cuối năm nay và đặt tại 3 thành phố lớn là Amsterdam, Rotterdam và Den Haag.

VinFast đã giao 100 xe VF 8 đầu tiên cho các khách hàng Việt Nam. Theo kế hoạch, khoảng 5.000 xe VF 8 sẽ được vận chuyển đến Việt Nam, Canada và châu Âu trong tháng 11 và dự kiến sẽ được giao đến khách hàng trong tháng 12.

Website để tìm hiểu thêm về các mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast: https://vinfastauto.eu/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *