VinFast VF 8 được bàn giao cho khách hàng Việt Nam từ ngày 1/3/2023

VinFast VF 8 được bàn giao cho khách hàng Việt Nam từ ngày 1/3/2023

Những chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast VF 8 đầu tiên được bàn giao thuộc lô 999 xe phiên bản City Edition đã vận chuyển đến Việt Nam vào tháng 12/2022. VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 333 km và 307 km được chứng nhận bởi EPA.

Ngoại thất ấn tượng của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast VF8
Ngoại thất ấn tượng của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Vinfast VF8

Lễ bàn giao xe VF 8 City Edition sẽ được tổ chức vào ngày 1/3/2023 tại cửa hàng của VinFast ở California và lần lượt bàn giao tại nhà cho khách hàng trong các ngày tiếp theo. Cùng với việc bàn giao, VinFast vẫn liên tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn trên khắp California để đem đến trải nghiệm thực tế nhất tới cho người dùng.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast chia sẻ:

Chúng tôi đã nỗ lực hành động để đem đến những sản phẩm xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Sự hiện diện của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast trên đường phố Việt Nam những ngày sắp tới chính là dấu ấn quan trọng, khởi động cho hành trình chinh phục thị trường quốc tế của VinFast. Tiếp sau Việt Nam, ngay trong năm nay, VinFast cũng dự kiến sẽ lăn bánh tại Canada, Pháp, Đức, Hà Lan.

VF 8 City Edition được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, không chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày mà còn là nền tảng kết nối mọi khía cạnh trong cuộc sống. Mẫu xe được tích hợp hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services) và sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng xe và trải nghiệm của khách hàng.

Hiện nay, các hãng bảo hiểm lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng xác nhận đồng ý thu xếp bảo hiểm cho chủ xe VinFast khi có yêu cầu. Các chính sách khác như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… cũng sẽ được VinFast áp dụng nhất quán như tại các thị trường còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *