Vinfast VF8 tích hợp điều khiển nhà thông minh FPT Smart Home

Vinfast VF8 tích hợp điều khiển nhà thông minh FPT Smart Home

FPT Smart Home – thương hiệu nhà thông minh thuộc Tập đoàn công nghệ FPT hợp tác cùng VinFast tích hợp thành công ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên các mẫu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Điểm nhấn của ứng dụng này là giúp cho người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà dù đang di chuyển ở bất cứ đâu.

Người dùng có thể tự bật hệ thống đèn với các chế độ khác nhau, điều khiển rèm cửa đóng mở hoặc chủ động kiểm soát các vấn đề an ninh, giải tỏa những nỗi lo mỗi khi xa nhà. Nhờ trợ lý ảo VinFast, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển riêng lẻ hoặc thiết lập các kịch bản dựng trước.

Ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast
Ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast

Đại diện FPT Smart Home chia sẻ:

Giải pháp do FPT Smart Home giải quyết các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Chúng tôi hy vọng việc tích hợp điều khiển nhà thông minh có thể giúp người dùng tối ưu trải nghiệm, tận hưởng được tiện nghi, công nghệ hiện đại,

Việc tích hợp thành công ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa VinFast được xem là bước đi tiếp theo trên hành trình hiện thực hóa thành phố thông minh của FPT Smart Home. Đơn vị liên tục trình làng các giải pháp thiết bị đa dạng tính năng khác nhau để hoàn thiện hệ sinh thái và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Năm 2021, hợp tác cùng Google, đơn vị đã cho ra mắt FPT Play Box S – TV Box kết hợp loa thông minh hiếm hoi trên thế giới, thể hiện cam kết trong nỗ lực mang đến không gian sống thông minh, hiện đại. Hệ sinh thái này còn có các sản phẩm thông minh khác như công tắc, đèn LED, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, khóa cửa, rèm, camera,… “Chúng tôi sẽ liên tục phát triển sản phẩm, kiến tạo những giá trị bền vững cho người dùng Việt và là tiền đề để thương hiệu sẵn sàng vươn mình ra thế giới”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

VinFast là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, sản xuất xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa với tầm nhìn thúc đẩy và dẫn dắt cuộc cách mạng xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa thông minh toàn cầu. Được thành lập từ năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp sản xuất ô tô điện thông minh với tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng tự động hóa lên đến 90% tại Hải Phòng. Những năm qua, đơn vị này từng bước phát triển hệ sinh thái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa đa dạng, từ các dòng xe bus, ôtô điện, xe máy điện. Trong đó, dải sản phẩm ôtô điện có 5 mẫu, trải đều các phân khúc từ A đến E, tương ứng từ VF 5 đến VF 9.

Nguồn: VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *