Xe điện Kia Niro 2023 được sạc miễn phí tại Việt Nam

Xe điện Kia Niro 2023 được sạc miễn phí tại Việt Nam

Chủ sở hữu xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Kia Niro 2023 sẽ được nhận 500 kWh sạc miễn phí tại các trạm sạc Electrify America

Kia đã công bố quan hệ đối tác mới với công ty Electrify America cho chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Niro mới sắp ra mắt của họ. Công ty Kia và Electrify America hôm nay thông báo rằng chủ sở hữu của chiếc xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Kia Niro 2023 sẽ nhận được 500 kWh sạc miễn phí tại các trạm sạc Electrify America trên khắp nước Việt Nam. Điều đó tương đương với quãng đường di chuyển tối đa lên đến 3.138 km sẽ được sạc miễn phí.

Hình ảnh cận cảnh sạc của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Kia
Hình ảnh cận cảnh sạc của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Kia

Steven Center, COO & EVP của Kia tại Việt Nam cho biết:

Với sự ra mắt của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Niro mới, chúng tôi đang mở rộng hợp tác với Electrify America để cho phép người lái xe Niro EV trải nghiệm những chuyến đi hoàn toàn bằng điện nhờ khả năng sạc nhanh.

Theo Kia và Electrify America, người lái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Kia Niro 2023 sẽ được phép lái xe miễn phí trên quãng đường lên đến 3.138 km khi nhận được 500 kWh sạc miễn phí, điều này còn tùy thuộc vào cách điều khiển của người lái xe và điều kiện thời tiết. Xe được trang bị pin lưu trữ năng lượng mặt trời có dung lượng là 64,8 kWh.

Phiên bản xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Kia Niro 2023 thế hệ thứ hai có thể sử dụng bộ sạc nhanh DC ở Việt Nam, xe có thể được sạc đến mức 80% trong vòng chưa đầy 45 phút ở mức sạc tối đa là 85 kW. Xe điện Kia Niro 2023 có quãng đường di chuyển lên tới 407 km theo tiêu chuẩn EPA và được trang bị một động cơ điện tạo ra công suất 201 mã lực. Trong khi đó, một máy bơm nhiệt và máy sưởi pin lưu trữ năng lượng mặt trời của xe giúp tối đa hóa quãng đường di chuyển và giúp pin lưu trữ năng lượng mặt trời sạc nhanh hơn.

Xe điện Kia Niro 2023
Xe điện Kia Niro 2023

Giovanni Palazzo, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Electrify America cho biết:

Kia và Electrify America hiểu tầm quan trọng của sạc nhanh DC đối với người lái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự hợp tác và giúp cung cấp cho người lái xe Niro tính năng sạc nhanh DC trên mạng lưới 800 trạm sạc của chúng tôi.

Mẫu xe này có kiểu dáng lớn hơn và sang trọng hơn so với chiếc PHEV Niro 2019 mà nó thay thế, Niro EV 2023 tạo ra công suất 150kW và mô-men xoắn 255 Nm.

Người lái xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa Niro có thể tìm kiếm vị trí của các trạm Electrify America trong ứng dụng điều hướng được tích hợp trong xe của họ.

Chủ sở hữu xe Kia Niro sẽ có thời gian tối đa ba năm kể từ ngày mua để sử dụng 500 kWh sạc miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *