Xiaomi nhận bằng sáng chế cho công nghệ làm mát pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Xiaomi nhận bằng sáng chế cho công nghệ làm mát pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Theo một tài liệu được công bố bởi văn phòng bằng sáng chế Xuất xứ Trung Quốc, Xiaomi đã đưa ra một số ý tưởng về công nghệ để làm mát pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa. Làm mát pin lưu trữ năng lượng mặt trời xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa là một trong những vấn đề quan trọng của xe điện ở Nha Trang Khánh Hòa ngày nay và việc quản lý nhiệt thường là nút thắt cổ chai đối với hiệu suất, khả năng sạc nhanh, độ bền của pin lưu trữ năng lượng mặt trời và thậm chí cả sự an toàn.


Sơ đồ bên trong của công nghệ làm mát cell pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Xiaomi

Bằng sáng chế cho thấy có chất làm mát chạy giữa mỗi hàng cell pin lưu trữ năng lượng mặt trời và chất làm mát được thải ra từ cả hai phía. Về cơ bản, mỗi hàng cell pin lưu trữ năng lượng mặt trời được làm mát bằng hai tấm làm mát bằng chất lỏng có diện tích làm mát lớn hơn và cung cấp khả năng giải nhiệt tốt cho cell pin.

Do đó, Xiaomi hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu suất, hiệu quả, độ an toàn, kéo dài tuổi thọ và sức khỏe của pin lưu trữ năng lượng mặt trời cũng như sạc nhanh hơn. Bài báo không trích dẫn bất kỳ con số cụ thể nào, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi một thời gian trước khi Xiaomi công bố chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *