Đà Nẵng: Đầu tư từ 50 triệu đồng, hộ gia đình đã có năng lượng điện bền vững

Đà Nẵng: Đầu tư từ 50 triệu đồng, hộ gia đình đã có năng lượng điện bền vững

 

Hộ gia đình nhỏ tại TP. Đà Nẵng chỉ cần đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) từ 1,5 – 8 kWp, với chi phí khoảng 20 – 25 triệu/kWp đã có đủ nguồn điện phục vụ sinh hoạt. Việc lắp đặt hệ thống ĐMTMN vừa đảm bảo nguồn điện được sử dụng bền vững, vừa bảo vệ môi trường.

Đà Nẵng khuyến khích người dân lắp đặt và sử dụng điện mặt trời mái nhà

Đầu tư bao nhiêu và theo dõi sản lượng điện như thế nào?

Hướng đến hình ảnh là thành phố môi trường, chính quyền TP Đà Nẵng đã ban hành nhiều kế hoạch để khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng năng lượng bền vững, thân thiện với môi trường, trong đó có lắp đặt và sử dụng ĐMTMN. Mặc dù được khuyến khích phát triển nhưng hiện nay số lượng khách hàng lắp đặt ĐMTMN tại Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung còn khá hạn chế. Lý do chủ yếu là do khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về loại hình năng lượng này cũng như chưa muốn bỏ ra một khoản đầu tư để lắp đặt hệ thống ĐMTMN.

Theo tính toán của ngành Điện, chi phí lắp đặt hệ thống ĐMTMN sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là hộ gia đình hay doanh nghiệp. Đối với hộ gia đình nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ thì chỉ cần đầu tư hệ thống điện năng lượng từ 1,5 – 8 kWp (trung bình mỗi 1 kWp tạo ra được 4,89 kWh/ngày), với mức đầu tư 20 – 25 triệu đồng/kWp (thiết bị từ các hãng có uy tín) là đã có nguồn năng lượng để sử dụng. Nghĩa là một hộ gia đình nhỏ thì chỉ cần đầu tư từ 30 – 50 triệu đồng để lắp đặt hệ thống ĐMTMN.

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *