Đắk Lắk có trên 1.170 công trình điện mặt trời mái nhà

Đắk Lắk có trên 1.170 công trình điện mặt trời mái nhà

Đắk Lắk có trên 1.170 công trình điện mặt trời mái nhà

 

Điện mặt trời mái nhà với lợi ích kép khi vừa tiết kiệm điện sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất, vừa có thể bán điện dư lên lưới cho ngành Điện với giá ưu đãi nên đang thu hút các nhà đầu tư phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh.

Công trình điện mặt trời trên mái nhà của Công ty TNHH Phương Đông tại Cụm công nghiệp Tân An, TP. Buôn Ma Thuột – Ảnh: baodaklak.vn.

Theo Công ty Điện lực Đắk Lắk, tính đến cuối tháng 7/2020, toàn tỉnh có 1.177 công trình điện mặt trời mái nhà, với tổng công suất lắp đặt gần 71.000kWp.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh đã tăng thêm 680 công trình, với trên 45.220kWp được đấu nối, hòa lưới. Bên cạnh giá bán điện cao, suất đầu tư cho mỗi kWh điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà hiện nay đã thấp hơn nhiều so với những năm trước đây, tạo điều kiện cho các hộ dân, doanh nghiệp đầu tư.

Nhìn chung, điện mặt trời mái nhà dù đang phát triển nhanh, nhưng vẫn nằm trong quy hoạch phát triển với định hướng, mô hình đa dạng, phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng đầu tư cũng như thực tế tại nơi xây dựng ở địa phương. Trong đó, chiếm đa số là khách hàng hộ gia đình, đầu tư lắp đặt để sử dụng cho sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh và các doanh nghiệp kết hợp giữa xây dựng trang trại vừa trồng trọt, chăn nuôi vừa làm điện mặt trời.

Link gốc

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *