Dự báo xu hướng tăng trưởng năng lượng mặt trời của Mỹ năm 2022

Dự báo xu hướng tăng trưởng năng lượng mặt trời của Mỹ năm 2022

 

Theo trang tin công nghệ Mỹ Linchpinseo (LSL), Hiệp hội công nghiệp điện mặt trời Mỹ (SEIA) vừa công bố các số liệu chính về dự báo phát triển năng lượng mặt trời ở Mỹ năm 2022.

Theo trang tin công nghệ Mỹ Linchpinseo (LSL), Hiệp hội công nghiệp điện mặt trời Mỹ (SEIA) vừa công bố các số liệu chính về dự báo phát triển năng lượng mặt trời ở Mỹ năm 2022.

 

– Dự báo công suất lắp đặt NLMT sẽ vượt 100GW vào năm 2022. Hơn 10.000 công ty của Mỹ sẽ tham gia vào ngành công nghiệp NLMT.

– Vị trí địa lý đóng vai trò quan trọng trong phát triển NLMT, theo đó California là bang dẫn đầu, tạo ra hơn 26.000MW so với tiểu bang xếp thứ hai là Bắc Carolina. Tiếp theo là các bang Arizona, Texas, Florida, Nevada, New Jersey và Massachusetts.

Đồng hành với NLMT, nhiều sản phẩm đi cùng sẽ phát triển. Nguồn ảnh: Internet

– Quốc hội Mỹ đã gia hạn tín dụng thuế đầu tư NLMT (ITC) đến năm 2022 nên công suất lắp đặt hệ thống NLMT liên tục tăng. Theo dự báo, Quốc hội Mỹ có thể cho kéo dài thêm ưu đãi này để phục vụ mục tiêu Net Zero do chính phủ đưa ra gần đây.

– Luật mới tại California quy định, hầu hết các ngôi nhà và tòa nhà mới phải lắp tấm quang điện mặt trời, đây là quyết định mang tính “điểm nhấn” tạo động lực cho ngành NLMT phát triển và tạo thêm việc làm mới cho người lao động.

– Việc lắp đặt NLMT sẽ tăng trên tất cả các phân khúc thị trường đến năm 2022 do tận dụng các khoản tín dụng thuế ưu đãi liên bang. Các mô hình đầu tư NLMT của Mỹ được tôn vinh trong danh sách Fortune 500 của tạp chí Fortune (Mỹ) sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

– Nhiều công ty năng lượng truyền thống sẽ đa dạng hóa sản phẩm. Các chính sách đã thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư châu Âu đến Mỹ để sản xuất điện mặt trời và điện gió.

Nhiều sản phẩm ứng dụng NLMT đã được sử dụng trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Internet

– Đối với R&D (nghiên cứu & phát triển) các nhà khoa học sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ để tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng và hạ giá thành sản phẩm.

– Theo Deloitte, hơn 96% công suất sản xuất năng lượng mới vào năm 2022 sẽ đến từ các nguồn NLMT và gió. Chi phí lắp đặt NLMT đã giảm 37% từ năm 2013 đến năm 2017 và tiếp tục giảm sâu hơn trong tương lai.

– Đồng hành cùng NLMT, các sản phẩm đi cùng như máy phát điện năng lượng mặt trời, bộ sạc điện thoại thông minh di động, đèn cảm biến chuyển động ngoài trời, ba lô và bếp dùng NLMT… sẽ phát triển sôi động, khiến cho lĩnh vực NLMT ngày càng ổn định, bền vững hơn.


K.Nam (Theo Linchpinseo – 10/2021)

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *