Hệ thống tấm quang điện mặt trời mái nhà thẳng đứng

Hệ thống tấm quang điện mặt trời mái nhà thẳng đứng

Hệ thống tấm quang điện mặt trời mái nhà thẳng đứng

 

Tại hội chợ thương mại Smarter E 2022 tổ chức tại Munich, Đức, công ty khởi nghiệp Na Uy Over Easy Solar AS (OES) đã giới thiệu hệ thống quang điện thẳng đứng cho các ứng dụng trên mái nhà.

Tại hội chợ thương mại Smarter E 2022 tổ chức tại Munich, Đức, công ty khởi nghiệp Na Uy Over Easy Solar AS (OES) đã giới thiệu hệ thống quang điện thẳng đứng cho các ứng dụng trên mái nhà.

Tạp chí NLMT trực tuyến Đức (PMC) dẫn lời giới thiệu của OES cho hay, đây là “sản phẩm thông minh cho các mái nhà xanh”. Hệ thống dựa trên công nghệ pin mặt trời HJT (Heterojunction solar cell technology) hay công nghệ tế bào năng lượng mặt trời dị hợp, với hiệu suất 22%.

Theo ông Trygve Mongstad, Tổng giám đốc OES, hệ thống sử dụng các mô-đun mini do các hãng sản xuất của OES ở cả châu Âu và châu Á cung cấp.

“Hiện tại, chúng tôi đang lắp ráp tại các dự án ở Na Uy và Tây Ban Nha với các tấm quang điện được sản xuất 100% ở châu Âu. Tấm quang điện được đặt tên là HM – 1 QUATTRO – 220S, nó tạo ra khoảng cách chừng 10cm tính từ mái nhà tới mép dưới tấm quang điện, phù hợp với phần lớn các “mái nhà xanh” hiện có tại Đức, Áo và Thụy Sĩ, cũng như vùng bán đảo Scandinavia và các nước châu Âu khác” , Mongstad nhấn mạnh.

Hệ thống tấm quang điện mặt trời mái nhà thẳng đứng của OES. Ảnh: OES

Thiết bị bao gồm một hệ thống lắp đặt và các tấm quang điện được bố trí dưới dạng cụm sơ bộ có sẵn, lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng. Cấu hình dạng tấm thẳng đứng rất hợp lý, thấp nên không cần siết chặn hoặc chấn lưu, điều này giúp đơn giản hóa công tác lắp dựng.

Mỗi tấm quang điện có kích thước 1.600 mm x 1.510 mm x 350 mm và nặng 24,5 kg. Nó được xếp hạng IP68 và kính cường lực đôi 3,2 mm. IP (Eenclosure rating) là xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập là thang điểm đánh giá khả năng bảo vệ chống bụi và chất lỏng của các thiết bị điện tử. Hệ thống lắp đặt được làm bằng nhôm, vừa gắn kết toàn bộ hệ thống lại chịu được gió bão tốt hơn. Sản phẩm được bảo hành 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Theo OES, lợi ích lớn cho khách hàng là chế độ bảo hành, bao gồm cả tấm quang điện lẫn hệ thống lắp đặt. Theo đánh giá của các chủ sở hữu tòa nhà và các nhà quy hoạch đô thị, tấm quang điện mặt trời thẳng đứng của OES thuận lợi khi lắp trên sân thượng, vừa sản sinh nhiều điện lại dễ lắp đặt, bảo trì, nhất là bảo dưỡng cục bộ lớp màng lợp bên dưới.

Dự kiến, sản phẩm của OEES sẽ được bán thương mại tại thị trường châu Âu vào năm 2022 và 2023, chủ yếu là các quốc gia Scandinavia và Bắc Âu.


Nam Nguyễn (Theo PMC– 5/2022)

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *