SolarBK: Đồng hành cùng doanh nghiệp sử dụng nguồn năng lượng xanh

SolarBK: Đồng hành cùng doanh nghiệp sử dụng nguồn năng lượng xanh

SolarBK: Đồng hành cùng doanh nghiệp sử dụng nguồn năng lượng xanh

 

SolarBK – nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời số 1 của Việt Nam hiện nay, đồng hành với doanh nghiệp để đưa nguồn năng lượng xanh phổ biến hơn.

SolarBK – nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời số 1 của Việt Nam hiện nay, đồng hành với doanh nghiệp để đưa nguồn năng lượng xanh phổ biến hơn.

Sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, trong đó có năng lượng mặt trời được đánh giá là giải pháp không thể trì hoãn trong bối cảnh các nguồn năng lượng sơ cấp đang dần suy giảm.

SolarBK – nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời số 1 của Việt Nam hiện nay, đồng hành với doanh nghiệp để đưa nguồn năng lượng xanh phổ biến hơn trong tương lai.

Nguồn năng lượng của tương lai

Điện mặt trời được đánh giá là nguồn điện năng cho tương lai nhờ những tính năng nổi trội. Từ tháng 4/2017, khi cơ chế khuyến khích của nhà nước có hiệu lực thì điện mặt trời đã thực sự bùng nổ ở Việt Nam. Năm 2020, tổng công suất lắp điện mặt trời tăng gấp 25 lần so với 2019. Cho đến nay, điện mặt trời vẫn tiếp tục phát huy vai trò là nguồn năng lượng bổ sung có tính bền vững, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Đối với các doanh nghiệp, điện mặt trời giúp tiết kiệm được nguồn điện năng từ điện lưới, đồng thời chủ động năng lượng hơn. Hơn nữa, “Xu hướng xanh” đang phát triển mạnh và tạo nên những lợi thế cho doanh nghiệp có tư duy phát triển bền vững. Điều này đặc biệt hữu ích trong thời điểm hiện nay, khi mà làn sóng đại dịch COVID-19 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Điển hình, trong lĩnh vực cạnh tranh gay gắt như dệt may, để có được những đơn hàng giá trị của các khách hàng quốc tế thì ngoài yếu tố giá cả và chất lượng, các tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo môi trường bền vững là điều không thể bỏ qua. Khi đó, những nhà cung cấp sử dụng năng lượng xanh sẽ ghi điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Leading Star là công ty chuyên sản xuất và gia công xuất khẩu các mặt hàng quần áo có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới (điển hình là PUMA). Với chuỗi dây chuyền hoạt động trải dài khắp châu Á, Leading Star luôn phải đảm bảo tuân thủ đúng các cam kết nhằm “xanh hoá” ngành dệt may do các FTAs Quốc tế (Hiệp định thương mại tự do) đặt ra.

Trước thử thách đó, Leading Star lựa chọn đồng hành cùng SolarBK không chỉ vì tin tưởng vào chất lượng của hệ thống điện mặt tời SolarBK, mà vì nhận thấy được sự tương đồng trong sứ mệnh và giá trị cốt lõi của cả hai doanh nghiệp.

Kết quả, hệ thống điện mặt trời đã mang lại giá trị lớn cho Leading Star. Bởi ngoài giá trị kinh tế thiết thực, sử dụng điện mặt trời từ SolarBK đã giúp Leading Star nói riêng, cũng như PUMA nói chung, đẩy mạnh được hình ảnh thương hiệu xanh, thân thiện với môi trường và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Theo thống kê từ đại diện của PUMA, hệ thống đã giúp doanh nghiệp cắt giảm được 25% lượng khí thải sản sinh từ việc tiêu thụ điện. Trước kết quả ấn tượng đấy, PUMA đã quyết định nhân rộng lắp đặt ở các phase nối tiếp để hơn 50% năng lượng dùng để vận hành nhà máy sẽ đến từ điện mặt trời, đưa thương hiệu đến gần với cam kết đặt ra tại Hiệp định Paris về Biến đổi khí hậu của Liên hiệp quốc 2015.

Cơ hội tài chính cho doanh nghiệp

Những thành công từ Leading Star đã là động lực cho nhiều doanh nghiệp sản xuất mong muốn đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống điện mặt trời phải đối mặt với nhiều vấn đề: rủi ro khi thiết kế và xây dựng hệ thống, thiếu nguồn vốn đầu tư, quản lý hệ thống thủ công và phức tạp. vận hành và bảo dưỡng hệ thống cồng kềnh và kém hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, SolarBK đã mang lại giải pháp với gói hỗ trợ 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp. Với 0 đồng đầu tư ban đầu, doanh nghiệp tham gia gói 3.000 tỷ của SolarBK sẽ được mua điện với giá ưu đãi 10% – 35% so với giá EVN, tăng hình ảnh thương hiệu xanh.

Là công ty con trực thuộc SolarBK, chuyên cung cấp giải pháp tài chính cho doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư dự án năng lượng sạch với quy mô lớn, SolarESCO đang thực hiện đầu tư 100% và chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cho hệ thống và cam kết đến 95% sản lượng tính toán.

Đặc biệt, SolarBK cung cấp dịch vụ 1-stop shop service, tức tất cả các khâu từ nguồn tài chính cho dự án, xây dựng và vận hành hệ thống đến tái chế và thu hồi đều do các công ty nằm trong hệ sinh thái của SolarBK thực hiện.

Quy trình thẩm định dự án sẽ diễn ra nhanh gọn trong vòng 4 tuần, với đủ các bước đánh giá kỹ thuật, đánh giá pháp lý và đánh giá tài chính.

Theo chia sẻ của bà Hoàng Thị Uyên – Giám đốc khối đầu tư SolarBK kiêm giám đốc hoạt động công ty CP SolarESCO, gói 3.000 tỷ đồng thể hiện sự dịch chuyển dòng vốn đầu tư quốc tế vào Việt Nam, đặc biệt ưu ái cho lĩnh vực năng lượng tái tạo. Xét về vị thế của SolarBK, gói này chứng minh được năng lực phát triển dự án và sử dụng nguồn vốn hiệu quả an toàn của SolarBK.

Doanh nghiệp đã cam kết phát triển khoảng 200 MWp điện mặt trời mỗi năm từ nay đến hết 2023. Gói hỗ trợ hướng đến các khu công nghiệp, doanh nghiệp sản xuất và thương mại. Để nhận được gói hỗ trợ này doanh nghiệp chỉ cần có đủ diện tích lắp đặt, không mất chi phí đầu tư ban đầu và chi phí bảo hành toàn bộ thời gian hợp tác. SolarBK tự tin gói hỗ trợ này sẽ là liều thuốc tích cực giúp doanh nghiệp nhanh chóng “phục hồi xanh” để bước vào bình thường mới.

Link gốc


Nguồn congthuong.vn

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *