Bộ đôi tỷ phú xây dựng “Mái nhà nước Mỹ”

Bộ đôi tỷ phú xây dựng “Mái nhà nước Mỹ”

Bộ đôi tỷ phú xây dựng “Mái nhà nước Mỹ”

 

Trong hơn một thế kỷ qua, Standard Industries đã nổi tiếng với hệ sinh thái tiêu chuẩn trải dài khắp các châu lục và các lĩnh vực từ đầu tư vào thị trường công cộng và công nghệ giai đoạn đầu tăng trưởng đến xây dựng đẳng cấp thế giới. Giờ đây, bộ đôi CEO David Millstone và David Winter đã sẵn sàng tung ra tấm lợp mái phiên bản năng lượng mặt trời công nghệ cao để cạnh tranh với Tesla và mang đến cuộc cách mạng cho lĩnh vực xây dựng nhà ở.

Trong hơn một thế kỷ qua, Standard Industries đã nổi tiếng với hệ sinh thái tiêu chuẩn trải dài khắp các châu lục và các lĩnh vực từ đầu tư vào thị trường công cộng và công nghệ giai đoạn đầu tăng trưởng đến xây dựng đẳng cấp thế giới. Giờ đây, bộ đôi CEO David Millstone và David Winter đã sẵn sàng tung ra tấm lợp mái phiên bản năng lượng mặt trời công nghệ cao để cạnh tranh với Tesla và mang đến cuộc cách mạng cho lĩnh vực xây dựng nhà ở.

David Millstone và David Winter, bộ đôi Giám đốc điều hành của Standard Industries đang nghiên cứu thiết kế cho sản phẩm mái nhà năng lượng mặt trời mới mà công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay trực tiếp cạnh tranh với Tesla.

CEO Winter cho biết: “Số lượng mái nhà năng lượng mặt trời của chúng tôi còn nhiều hơn những gì Elon Musk sở hữu”. Trong thập kỷ tới, công ty hy vọng sẽ lắp đặt hàng triệu mái nhà mới này với mức giá phải chăng và hướng đến hoàn chỉnh cả về thẩm mĩ thiết kế lẫn chức năng. Đối với Standard Industries, đây là thành tựu lớn nhất có khả năng thay đổi cuộc sống ở châu Âu, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Năng lượng mặt trời được đánh giá là vụ đặt cược lớn nhất, táo bạo nhất của hai vị doanh nhân nhưng đây không phải trường hợp đầu tiên. Năm ngoái, bộ đôi đã củng cố công nghệ cho mười nhà máy với tốc độ đáng kinh ngạc chỉ trong bảy tháng nhằm tung ra một phiên bản mới của ván lợp nhựa đường hàng đầu có thể chịu được gió bão.

Năm nay, Millstone và Winter phát triển sản phẩm trên một nguyên mẫu cho khái niệm mái nhà 5G mới cho phép các nhà viễn thông kết hợp nhuần nhuyễn công nghệ này vào các mái nhà dân dụng. Công ty đã triển khai các công cụ kỹ thuật số mới như mô hình 3-D và đo lường trên không để giúp công việc của 12.000 nhà thầu lợp mái trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch.

CEO Millstone chia sẻ: “Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ hoàng kim nắm bắt công nghệ công nghiệp như với Internet vào năm 1990”.

Một trong những hệ thống ĐMTMN kiểu mới của Standard Industries.

Bộ đôi CEO là Millstone và Winter đều 44 tuổi và là những doanh nhân kiêm tỷ phú thành đạt với doanh thu 6,4 tỷ đô la. Cả hai hướng đến thực hiện sứ mệnh áp dụng công nghệ để thay đổi nhưng khái niệm đơn giản nhất, đặc biệt là mảng mái lợp nhà mà Standard Industries đang theo đuổi và dự kiến sẽ chi 1 tỷ đô la trong vài năm tới để đạt được mục tiêu.

Bên cạnh đó, đằng sau sự nghiệp lẫy lừng của hai nhà điều hành được hậu thuẫn bởi bối cảnh gia tộc giàu có. Lịch sử của Standard bắt nguồn từ thời kỳ hoàng kim những năm 1980 khi Sam Heyman, tỷ phú lúc bấy giờ kiếm được bộn tiền khi đầu tư vào các công ty bị định giá thấp. Ông nổi tiếng nhất với trận chiến thành công giành được GAF và mặc dù thành công là vậy nhưng bốn người con của ông đều không kế nghiệp cha. Mãi cho đến khi Millstone và Winter lần lượt kết hôn với hia vị tiểu thư nhà Heyman, sản nghiệp gia tộc từ đây mới càng vững chãi.

 Standard Industries ngày nay đã trở thành một “cường quốc” công nghiệp, xếp thứ 69 trong danh sách các công ty tư nhân lớn nhất nước Mỹ của Forbes. Các doanh nghiệp được liên kết với nhau dưới sự bảo trợ của Standard Industries và các hoạt động đầu tư liên quan tiếp tục thuộc sở hữu của gia đình Millstone-Winter-Heyman với trị giá hơn 10 tỷ đô la. Millstone và Winte đã cùng nhau điều hành Standard từ năm 2005 và cùng chung tầm nhìn về tiềm năng xây dựng nhà ở.

Winter hồ hởi trả lời tạp chí Forbes: “Khi chúng tôi bắt đầu hình dung lại định nghĩa của mái nhà, cho dù đó là mái nhà xanh hay mái nhà năng lượng mặt trời hay bất động sản tích hợp 5G, chúng tôi đều có khả năng sáng tạo mới cách con người sinh sống”.

Trong bối cảnh công nghiệp, các công nghệ mới đang thay đổi các doanh nghiệp cũ và trong các nhà máy, phần mềm được nâng cao bởi AI giúp các cơ sở sản xuất tăng năng suất. Khoa học vật liệu đã mở ra những lựa chọn mới cho các sản phẩm như tấm lợp vốn không có thay đổi trong nhiều thập kỷ.

Millstone và Winter tốt nghiệp đại học đúng vào thời kì trong bong bóng công nghệ năm 1999 mang lại cái nhìn “Gen-X” cho một ngành công nghiệp lâu đời. Winter từng bày tỏ: “Đối với cá nhân chúng tôi mà nói, có rất nhiều thay đổi liên quan đến thế hệ mà chúng ta sinh ra”.

Hiện nay, một trong những giao dịch lớn nhất trong tương lai là năng lượng mặt trời. Theo số liệu của Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Mặt trời, thị trường năng lượng mặt trời ở Hoa Kỳ đã phát triển trong vòng mười năm qua từ con số không lên đến tổng công suất mặt trời đạt 19,1GW. Tuy vậy, thực tế cho thấy các mái nhà tích hợp năng lượng mặt trời vẫn chưa được phổ biến và sự xuất hiện của cặp đôi CEO từ Standard Industries là một điểm sáng trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Link gốc


Nguồn: doanhnghiephoinhap.vn

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *